Hẳn nhiều fan của dòng game hành động – chặt chém không còn xa lạ với cái tên Ninja Gaiden. Tuy nhiên có một điểm hơi đáng tiếc là dòng game này không bao giờ đặt chân lên hệ máy PC, dĩ nhiên, cho tới khi cái tên Yaiba: Ninja Gaiden Z chính thức xuất hiện!

Là một game hành động chặt chém nên công việc chính của bạn khi chơi Yaiba: Ninja Gaiden Z dĩ nhiên là chặt và chém cùng thanh kiếm ninja-ken và sự hỗ trợ đắc lực của cánh tay người máy. Với cánh tay thép này, bạn có thể xông vào túm lấy một con zombie, quăng quật tứ tung, hay thực hiện một tuyệt chiêu đánh bật cả một đám zombie đang co cụm một chỗ, và còn nhiều hơn thế tùy vào sức “nối” combo của bạn! Trong suốt quãng thời gian còn lại, bạn sẽ trung thành với cây kiếm quen thuộc và tung hoành khắp chiến trường với một số lượng kẻ thù đông đảo!

Thể loại hành động – chặt chém gần đây đang rất được chú trọng “đẩy” lên PC, trước đây có Metal Gear Rising: Revengeance, Castlevania: Lords of Shadow 2 và giờ đây là Yaiba: Ninja Gaiden Z. Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ chứng kiến các “anh tài” khác như God of War xuất hiện? Dù hơi “hão huyền” nhưng cũng đáng để trông đợi lắm chứ!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Tiếp theo đây là phần mang tính chất khá quan trọng. Yaiba: Ninja Gaiden Z này tuy không phải yêu cầu quá cao về mặt cấu hình nhưng anh em cũng cần phải đảm bảo các yếu tố bên dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến game
• OS: Windows® XP (32-bit)
• Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
• Memory: 3 GB RAM
• Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better
• Hard Drive: 7 GB available space
• Sound Card: Standard audio device

Cấu hình để chiến game ngon:
• OS: Windows® 7
• Processor: Quad core 2.7 GHz or better
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better
• Hard Drive: 8 GB available space
• Sound Card: 5.1 audio device

LINK TẢI GAME MIỄN PHÍ

Download size: 5.6GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

Google drive click link dưới tải về ngay

Yaiba: Ninja Gaiden Z.Rar

Hướng dẫn cài đặt game Yaiba: Ninja Gaiden Z

Ok chỉ với vài bước ngay bên dưới đây là bạn có thể chiến cái trò  Yaiba: Ninja Gaiden Z  này rồi nhé. Đơn giản thôi, có hình ảnh mà. Mình làm gì mình sẽ nêu ra bên dưới.

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén rả rồi ta tiến hành Mount file ra ổ đĩa với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Dành cho anh em nào Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén rả rồi ta tiến hành Mount file ra ổ đĩa với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Dành cho anh em nào Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #2: Chạy cái file setup.exe có trong đó. Sau đó chọn ổ đĩa cài đặt game. Phải còn trống 8GB nhé. 

Bước #3: Chọn xong thì bấm Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish nha.

Bước #4: Sau khi cài đặt game xong ta vào lại folder rùi bấm vào file CODEX

Vào trong đấy có 2 phần lựa chọn 1 là crack dành cho win64 bit và 32 bit máy các bạn cài win nào thì chọn win đấy như máy mình là win 64bit thì mình chọn 64bit

Rồi coppy 2 file này

dán vào chỗ lưu game => Binaries => Win64

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Trên đây anh em có thể tải ngay tựa game Yaiba: Ninja Gaiden Z Full 1 link Google drive về rồi nha. Nếu trong quá trình cài game gặp trục trặc hay vấn đề gì cứ PM cho ad qua Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi Blog Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game khác. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ cho AD.

Download Yaiba: Ninja Gaiden Z [5.6GB Google Drive]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar