Link download Warcraft III Complete Edition Full Google Drive tốc độ cao. 100% ĐÃ TEST với đầy đủ phiên bản  v1.26a. Có 2 phiên bản Warcraft III: The Frozen ThroneWarcraft III: Reign of Chaos

Warcraft III Complete Edition Game 3D chiến thuật

Lại một tựa game đình đám đưa mình quay trở lại với tuổi thơ dữ dội. Trước đây Warcraft 3 mình chỉ biết chơi map xây nhà thôi. Đây là một tựa game chiến thuật rất hay và là một trong những đối thủ cạnh tranh với AOE đấy. Cớ mà sau này thì map xây nhà không còn được phổ biến nữa. Thế là chuyển sang DDay và cuối cùng là Dota.

Trong những phần giới thiệu game đầu tiên mình chỉ tập trung vào những tựa game mình thích thôi nhé. Tạm thời chưa nghĩ được game mới. Do đó hôm nay mình sẽ đưa đến bạn tựa game Warcraft 3 Frozen Throne và Warcraft III: Reign of Chaos

Giới thiệu đôi chút về Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là một tựa game chiến thuật được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được Blizzard Entertainment phát hành cho các nền tảng Windows, Mac OS. Bạn có thể không biết đây cũng chính là nhà phát hành game nổi tiếng như Overwatch, Diablo, Starcraft… Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng như viết tiếp cốt truyện.

Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne

Vẫn là cuộc chiến xoay quanh 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc con người (human); chủng tộc yêu tinh cây (night elf); chủng tộc chằn tinh (orc); chủng tộc bất tử (undead). Chơi xây nhà mình hay chọn chủng Night elf vì mấy con chặt gỗ mãi không hết có thể làm dàn bảo vệ căn cứ :v.

Mỗi tộc đều có điểm mạnh và yếu riêng. Nếu bạn biết khai thác những điểm này thì việc chiến thắng kẻ địch là điều chắc chắn.

Giới thiệu đôi chút về Warcraft III: Reign of Chaos

Có thể xem Warcraft III: Reign of Chaos là 1 tựa game kinh điển. Thật vậy, cho đến tận ngày nay, giá trị chơi lại của sản phẩm này vẫn còn rất cao. Những trận đánh “long trời lở đất” giữa 4 chủng tộc: Humans, Orcs, Night Elves, Undead vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ.

Lối chơi trong Warcraft III: Reign of Chaos

Warcraft III: Reign of Chaos là 1 tựa game chiến thuât được xây dựng 1 cách kỳ công và hết sức tỉ mỉ. Ở đó, người chơi phải thể hiện khả năng điều binh khiển tướng và óc quan sát của 1 vị thủ lĩnh tài ba nếu như muốn giành chiến thắng. Chẳng hạn, trong chế độ đánh đơn, để chiếm được ưu thế trên chiến trường, ngay từ lúc vừa mới nhập cuộc, bạn phải cử ngay những đạo quân tinh nhuệ chiếm đóng các mỏ vàng.

Warcraft III: Reign of Chaos là 1 tường đài trong làng game chiến thuật. Những trải nghiệm mà tựa game này mang lại thật sự khiến người ta phải ấn tượng. Và trên hết, có thể nói chính Warcraft III: Reign of Chaos đã đặt nền móng cho bước phát triển mới của thể loại RTS sau này. Nhanh tay cùng Game offline tải ngay Warcraft III: Reign of Chaos về máy và thưởng thức bạn nhé.

Cấu hình yêu cầu của Warcraft 3

Về cấu hình máy yêu cầu của Warcraft 3 thì khá là nhẹ, mình nghĩ tất cả máy hiện nay đều có thể chơi tựa game này. Bên dưới đây là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua. Laptop 5tr của mình còn chơi được nữa là :)).

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game
• OS: Windows 98/ME/2000/XP
• Processor: 400 MHz
• Memory: 128 Mb
• Hard Drive: 4 GB free space
• Video Memory: 8 Mb
• Video Card: Nvidia or AMD ATI 3D Graphics Card
• Sound Card: DirectX Compatible
• DirectX: 8.1

Download Warcraft III Complete Edition Full Version 1.26a

Bên dưới đây là phần chính của các bạn đấy. Link Download Warcraft III Complete Edition Full 1 liên kết duy nhất, google drive tốc độ cao. Click vào để tải nhé.

Link tải game game free

Down size 3.16GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Warcraft III Complete Edition.Rar

Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất thì chỉ cần 10p cài đặt bên dưới đây anh em sẽ được thưởng thức tựa game Warcraft III Complete Edition  Full này :v. Làm theo từng bước nha.

Các file game bạn tải về được nén bằng chương trình winrar, nếu bạn không giải nén được file đó thì bạn cần cài chương trình winrar mới nhất cho máy tính của mình

Game bao gồm :
• The base game in its latest version v1.26a.
• Warcraft III: Reign of Chaos
• Warcraft III: The Frozen Throne.

Hướng dẫn cài đặt game Warcraft III Complete Edition

Các bạn làm theo những bước dưới đây để có thể vào thưởng thức Game nhé. Còn muốn chèn map dota, custom map hoặc Dday hay bất cứ map nào thì mình cũng sẽ có hướng dẫn dưới đây luôn.

Bước #1: Khi đã giải nén file Rar xong rùi Đầu tiên khi nào cũng vậy File iso thì cứ Mount ra thôi (Dùng UltraISO). Win 10 thì click double để mở, còn nếu không ngại mất thời gian cứ dùng Winrar giải nén nhé :v.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để lưu cài đặt game (Còn trống 5GB nhé). Và nhớ đường dẫn đã chọn này.

Bước #3: Khi đã chọn được nơi lưu game rùi ta bấm Next & next & next & next rồi bấm Install và chờ đợi cài đặt game thôi

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì án chọn như hình và nhấn Finish.

Bước #5: Thưởng thức thôi!! và chiến game thôi

Còn chờ còn đợi làm gì hỡi những người anh em :v. Tải ngay  Warcraft III Complete Edition Full về chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì cứ PM cho Ad nếu biết sẽ giải đáp. Không biết thì anh em ta cùng tìm hướng giải quyết. Nhưng cứ yên tâm là game test ok rồi ad mới đăng lên á. Đừng quên theo dõi Blog Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa. Xin cảm ơn!!!

Warcraft III Complete Edition miễn phí [3.16GB đã test 100%]
5 (100%) 2 votes

Comment của bạn

avatar