Tom Clancy’s H.A.W.X

79

Là 1 tựa game mô phỏng điều khiển máy bay chiến đấu tuyệt vời, Tom Clancy’s H.A.W.X chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với cảm giác làm chủ toàn bộ bầu trời. Được biết, Tom Clancy’s H.A.W.X là sản phẩm do Ubisoft độc quyền sản xuất và ra mắt vào năm 2009.

Đến với Tom Clancy’s H.A.W.X, bạn sẽ dễ dàng thấy được tính hành động chính là quân bài chiến lược trong tựa game này. Với số lượng nhiệm vụ phong phú: tấn công căn cứ địch, hộ tống máy bay chở khách, bảo vệ vùng trời Washington,….Ubisoft mang đến cảm giác phấn khích tột cùng nhất là trong những cuộc đối đầu trực diện với kẻ thù. Và đây cũng chính là lúc để game thủ phô diễn tài năng điều khiển của mình.

Tom Clancy’s H.A.W.X là 1 tựa game thuộc thể loại mô phỏng nhưng lại hướng vào lối chơi hành động nhiều hơn. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net thống trị bầu trời với những chiếc siêu chiến đấu cơ đầy uy lực trong Tom Clancy’s H.A.W.X bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® XP SP3, Windows Vista SP2 Windows® 7 SP1 (only)
Processor: Intel® Pentium® 4 3.0 GHz or AMD Athlon™ 64 3000+ or higher (Intel® Core™2 Duo E4300 or AMD Athlon X2 3600+ or higher recommended)
Memory: 1 GB Windows XP (1.5 GB recommended) / 2 GB Windows Vista and Windows 7
Graphics: 128 MB DirectX®–compliant video card with Shader Model 3.0 or higher(See supported list*)
DirectX®: DirectX 9.0, 10.0, or 11.0 libraries

LINK DOWNLOAD

Download size:6.08GB
Pass: gameofflinepc.net
Số file cần tải về 1

GOOGLE DRIVE

Tom Clancy’s H.A.W.X.rar

 Hướng dẫn cài game
1. Unpack release
2. Mount image or burn it
3. Install game
4. Play the game
Rate this post

Comment của bạn

avatar