Không đơn thuần là mô phỏng, cũng chẳng phải hoàn toàn là hành động, Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 thể loại trên. So với phiên bản đầu tiên, Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 có nhiều thay đổi đáng kể cả về đồ họa, gameplay lẫn nội dung. Có thể thấy, phần 2 là 1 sự “lột xác” toàn diện của series game đình đám này.

Đến với Tom Clancy’s H.A.W.X. 2, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác thống lĩnh bầu trời. Thật tuyệt vời phải không nào? Không những thế, với những nhiệm vụ đầy tính thách thức như lặng lẽ đột kích vào căn cứ kẻ thù rồi “tặng” cho chúng 2 quả bom có sức sát thương cực mạnh trước khi rút lui êm thấm sẽ khiến cho sự kịch tính trong Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 thêm dâng trào.

Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 là 1 tựa game tuyệt vời. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay “quả bom tấn” này về máy và lên đường bảo vệ nền hòa bình thế giới – nhiệm vụ đầy vinh quang của phi đội bí mật H.A.W.X. 2 bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® XP SP3, Windows Vista SP2 Windows® 7 SP1 (only)
Processor: Intel® Pentium® 4 3.0 GHz or AMD Athlon™ 64 3000+ or higher (Intel® Core™2 Duo E4300 or AMD Athlon X2 3600+ or higher recommended)
Memory: 1 GB Windows XP (1.5 GB recommended) / 2 GB Windows Vista and Windows 7
Graphics: 128 MB DirectX®–compliant video card with Shader Model 3.0 or higher(See supported list*)
DirectX®: DirectX 9.0, 10.0, or 11.0 libraries

LINK DOWNLOAD

Download size: 6.25GB
Số file tải về 1

4SHARE

Tom Clancy’s H.A.W.X. 2.rar

 *Hướng dẫn cài game
1. Extract
2. Burn / mount
3. Install
4. Copy crack
5. Play
Rate this post

Comment của bạn

avatar