Ma cà rồng – quái vật rất nổi tiếng của Hollywood và cũng đồng thời là một đề tài béo bở để các nhà làm game tận dụng. Thế nhưng, (vâng, mọi chuyện lại bắt đầu với chữ “nhưng”) có lẽ chưa có tựa game hành động hay nhập vai nào đủ xứng đáng để tái hiện thành công hình tượng nhân vật này (hầu hết chỉ có game phiêu lưu). Mãi gần đây, sau thành công của tựa game thuộc dạng Tower-Defense là Sang-Froid: Tales of Werewolves lấy đề tài người sói, “ngài” ma cà rồng cũng đã trở lại với The Incredible Adventure of Van Helsing (VH)…

Khá “ngầu” với chiếc mũ rộng vành và khăn trùm kín mặt thể hiện sự bí ẩn chuyên nghiệp trong chiến đấu, cùng cây đại đao và khẩu súng lục “bất ly thân”, Van Helsing có thể mặc sức “tả xung hữu đột” giữa bầy quái vật đông đảo với những cú chém “thần sầu”, hoặc đứng từ xa vận dụng kỹ năng hồi máu và những phép thuật làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù để “tỉa tót” từ xa.

Cốt truyện bí ẩn, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh ấn tượng, cùng một lối chơi “lúc khoan lúc nhặt” nhịp nhàng, liệu The Incredibe Adventure of Van Helsing – tựa game với cái tên “dài ngoằng” có thể dựa vào đó để tạo được ấn tượng cho người chơi? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi bạn chính thức tham gia vào chuyến hành trình cùng anh chàng thợ săn ma cà rồng!

Video va hinh anh game

Cấu hình tối thiểu
Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
CPU: Dual Core CPU 2.0 GHz
RAM: 1 GB
VGA: Nvidia 8800 GT, Intel HD4000 / AMD HD3850
HDD: 20 GB

LINK DOWN FREE

Downsize: 9.52GB
Pass: gameofflinepc.net

Google Drive

The Incredible Adventures of Van Helsing.Rar

Game đã full các DLC :
• The Incredible Adventures of Van Helsing (main game)
• The Incredible Adventures of Van Helsing: Blue Blood (DLC)
• The Incredible Adventures of Van Helsing: Arcane Mechanic (DLC)
• The Incredible Adventures of Van Helsing: Thaumaturge (DLC)
• The Incredible Adventures of Van Helsing: Bonus Pack (DLC)

Hướng dẫn cài game The Incredible Adventures of Van Helsing Full Pc

Bước 1: Các bạn tải game về được sau đó giải nén bằng phần mềm Rar pass giải nén là : gameofflinepc.net khi giải nén ra rồi ta tìm đến file setup và click vào file setup để cài game

Rồi ta bấm Ok 1 ta tích vào như hình | 2 ta bấm Install

Rồi ta đợi game chạy thôi nhanh hay chậm là do máy tính của bạn thôi

Bước 2 : Các bạn vào chiến thôi game không cần Cr@ck nhé

Vậy là mình đã giới thiệu xong cũng như hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt The Incredible Adventures of Van Helsing rồi nha. Trong quá trình cài mà có bất cứ thắc mắc gì thì anh em cứ comment bên dưới. Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể cho anh em. Nhớ ủng hộ gamepfflinepc.net để không bỏ lỡ nhứng game hay nhất và chất nhất. Chào anh em mình phắn đây :D.

The Incredible Adventures of Van Helsing
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar