Tựa game đối kháng cực đỉnh từ trước đến nay – Ultra Street Fighter IV. Link tải Google Drive nha.

Ultra Street Fighter IV game đối kháng đỉnh cao

Ra mắt có phần chậm so với rất nhiều các đối thủ đối kháng khác dành cho PC như Mortar Kombat 9, nhưng rõ ràng Capcom vẫn thừa bản lĩnh để khiến sự trở lại lần này của series Street Fighter tiếp tục là một siêu phẩm. Ultra Street Fighter IV là phiên bản tiếp theo được chuyển tiếp thẳng từ hệ máy thùng lên PC.

Trong lần tái xuất này, bên cạnh gần 40 nhân vật đã có từ các bản Street Fighter trước đây như Ryu, Yun Lee, Gouken, Fei Long… mà chúng ta đã rất quen thuộc, Capcom bổ sung 5 nhân vật mới hoàn toàn là Decapre, Elena, Hugo Adore, Poison và Rolento F. Schugerg. Mỗi nhân vật tiếp tục mang đến cho người chơi hàng loạt các tuyệt kỹ thượng thừa, cống hiến những trận tranh tài trên rất nhiều những võ đường khác nhau. 

Trung thành với phong cách hình ảnh 3D cel-shading duyên dáng, Capcom cống hiến cho người chơi một bữa “đại tiệc” nghe nhìn tuyệt hảo với những màn chiến đấu long trời lở đất theo đúng nghĩa đen, với hàng loạt các tuyệt chiêu tung ra ngập tràn cả màn hình. Điểm đặc biệt ở đây là nhờ được port thẳng từ hệ máy thùng lên PC mà cấu hình đòi hỏi cũng không quá cao, gần như chỉ cần chơi được Street Fighter IV là bạn đã có thể thưởng thức phiên bản lần này!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Tiếp theo đến phần khá quan trọng mà không bài viết nào về game Offline là không có. Anh em xem qua thông số cấu hình yêu cầu để chơi game Ultra Street Fighter IV Full này nha. Thông số từ Steam nên bác nào thắc mắc cứ qua đó hỏi kk. Đây là một tựa game khá là nặng. Anh em cân nhắc khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game
• OS: Windows Vista
• Processor: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz or better
• Memory: 1 GB RAM
• Hard Disk Space: 12 GB free hard drive space
• Video Card: NVIDIA GeForce 6600 or better (except NVIDIA GeForce 7300)
• DirectX®: 9.0c or greater
• Sound: DirectSound, DirectX9.0c Compatible Audio

Cấu hình đề nghị nên có để chiến
• OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
• Processor: Intel Core 2 Quad 2.66 GHz or better
• Memory: 2 GB RAM
• Hard Disk Space: 12 GB free hard drive space
• Video Card: NVIDIA GeForce 8600 or better
• DirectX®: 9.0c or greater
• Sound: DirectSound, DirectX9.0c Compatible Audio

LINK TẢI GAME FREE

Downsize: 8.5GB
Pass giải nén: gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Ultra Street Fighter IV .Rar

Bản Update mới nhất

 Ultra Street Fighter IV Update v1.09 Incl DLC Pack 1

Hướng dẫn cài đặt Ultra Street Fighter IV Full

Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất thì chỉ cần 10p cài đặt bên dưới đây anh em sẽ được thưởng thức tựa game Ultra Street Fighter IV Full này :v. Làm theo từng bước nha.

Các file game bạn tải về được nén bằng chương trình winrar, nếu bạn không thể mở được file đó thì bạn cần cài chương trình winrar mới nhất cho máy tính của mình

Bước #1: Khi đã giải nén file Rar xong rùi Đầu tiên khi nào cũng vậy File iso thì cứ Mount ra thôi (Dùng UltraISO). Win 10 thì click double để mở, còn nếu không ngại mất thời gian cứ dùng Winrar giải nén nhé :v.

Bước #2: Chạy file setup.exe sau đó lựa chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 15GB nha. (Nhớ luôn đường dẫn đã chọn này luôn) sau đó ta bấm Next & Next

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi quá trình hoàn tất. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish

Hướng dẫn Update DLC cho game Ultra Street Fighter IV Full

Update những DLC mới để có thể cập nhật thêm nhiều nhân vật khác ha. Đảm bảo hay hơn nhiều :v

Bước #1: Tải những bản DLC ở trên về. Sau đó giải nén những bản DLC đó

Bước #2: Vào Folder Update v1.09 Incl DLC Pack 1 của bản DLC đó và chạy setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game sau đó bấm next

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì Finish.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào Folder Crack

Copy 2 thư mục có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài game

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi!!

Trên đây Ad đã đưa tới cho anh em một tựa game cự kì hấp dẫn về thể loại game đối kháng. Tải Ultra Street Fighter IV Full cho PC về chiến ngay và luôn. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn thì PM Fanpage hoặc để lại phía dưới phần bình luận, Ad sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Game Offline để cập nhật những tựa game hay khác nha. Xin cảm ơn!!

Ultra Street Fighter IV Full Update v1.09 Incl DLC Pack 1 [8.5GB – Đã Test 100%]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar