Xin chào! Các bác đang tìm kiếm link download tựa kinh dị nổi tiếng Outlast 2 Full cho PC? Tìm đúng nơi rồi đó! Trong bài này, Gameoffline.net gửi đến luôn các bạn bản Outlast 2 Việt Hóa nhé! Quá đã

Kế tiếp thành công của người tiền nhiệm, Outlast 2 đã đươc Red Barrels phát hành vào năm 2017 và nhận được vô số những phản hồi tích cực từ cộng đồng gamer thế giới. Ngoài việc đồ họa và lối chơi được cãi thiện rất nhiều, thì phần âm thanh cũng được nâng tầm cao mới mang lại những trải nghiệm khó quênVideo và Hình ảnh gamecho người chơi (game kinh dị chủ yếu là âm thanh mà).

Với ai thì không biết nha! Nhưng với mình cốt truyện của Outlast 2 thực sự hấp dẫn. Nó để lại rất nhiều ấn tượng khó quên trong đầu mình. Game có hai phần truyện nha, phần chính nằm ở ngôi làng mà Blake lạc vào và phần phụ là ảo giác của Blake. Hai câu chuyện này có liên quan nhé! kiểu kiểu kết quả dẫn đến nguyên nhân ấy (hehe ngược ngược nhỉ :v).

Outlast 2 thiên về sự sợ hãi đến từ tâm khảm, chứ không hẳn là những cảnh rùng rợn. Game không giải thích quá cụ thể những gì đang diễn ra, mà chính các bác sẻ là người tự ngẩm ra những điều đó. Nó đứng lập lờ giữa ranh giới của sự rỏ ràng và mập mờ cho sự thật. Các bác cứ yên tâm sẽ trãi nghiệm được hết game nha! Chúng ta có Outlast 2 Việt hóa mà hehe.

Video và Hình ảnh game

LINK DOWN FREE

Downsize: 21.5GB
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Outlast 2 Việt Hóa.Rar

Patch Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt game và Việt hóa Outlast 2 Full cho PC

Sau khi download xong thì để có thể sợ “té dái” trong tựa game này thì làm theo hướng dẫn bên dưới nha. Có cả phần hướng dẫn Việt hóa Outlast 2 nha.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì điều đầu tiên các bạn phải làm đó chính là giải nén file ISO. Nếu bác nào có UltraISO thì sử dụng nó để Mount ra cho lẹ nhé.

Bước #2: Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau đó chọn ổ đĩa trống khoảng 26GB và bấm Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì chọn Finish nhé. Sau đó vào Folder CODEX copy cái thư mục Binaries và dán đè vào thư mục cài đặt game là ok.

Hướng dẫn Việt Hóa Outlast 2 cho PC

Như vậy là bạn có thể vào game được rồi đó nhưng vẫn chưa có tiếng Việt đâu :V. Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt Hóa Outlast 2 nha. Đơn giản lắm.

P/s: Đây là bản Việt Hóa của Gametiengviet và Fullcrackpc nha anh em :)).

Bước #4: Giải nén cái File việt hóa ở trên sau khi tải về nhé.

Bước #5: Trong đó bạn sẽ thấy được cái Folder OLGame. Copy toàn bộ thư mục đó và dán đè vào nơi cài đặt game là OK.

Bước #6: Sau khi vào game thì chọn vào Option để chọn ngôn ngữ Vietnamese nhé

Và như vậy mình đã đưa tới cho các bạn tựa game Outlast 2 Full Việt Hóa rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề gì cứ để lại bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi gameofflinepc.net để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho Nhóm

Rate this post

Comment của bạn

avatar