Rage 2 PC là cái bắt tay hợp tác của Avalanche Studios – bậc thầy chuyên “nhào nặn” game thế giới mở điên rồ với id Software để tạo ra 1 cuộc chiến tàn sát không khoan nhượng. Tại đây, bạn có thể đi bất cứ đâu, bắn bất cứ thứ gì và làm nổ tung mọi thứ.

Download game Rage 2 và phiêu lưu khám phá thế giới hỗn loạn không có xã hội, luật pháp hay trật tự nào hết. Câu chuyện bắt đầu khi 1 tiểu hành tinh đã tiêu diệt tới 80% dân số thế giới. Nhân loại ngày một giảm dần và biến mất. Các băng đảng táo tợn và khát máu đi lang thang trên những con đường rộng mở và sử dụng nắm đấm để cai trị thế giới.

Trong vai Walker, kiểm lâm cuối cùng của vùng đất hoang và là mối đe dọa trực tiếp đối với sức mạnh của bọn chúng, bạn bị cướp nhà cửa và bỏ mặc cho đến chết. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy đứng lên chiến đấu vì công lý và sự tự do trong Rage II. Giữa cuộc chiến xe cộ lố bịch, xã hội hỗn loạn, siêu năng lực và thế giới mở điên cuồng, người chơi sẽ xé nát vùng đất chiến tranh hoang tàn, đối đầu với các băng đảng tàn bạo để tìm ra công cụ, công nghệ cơ bản rồi chống lại Chính quyền áp bực 1 lần và mãi mãi.

Video và Hình ảnh game

Cấu hình tối thiểu
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
Storage: 50 GB available space

LINK DOWN FREE

Downsize: 32GB
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

RaGe 2.Rar

Hướng dẫn cài đặt RAGE 2 Full

Sau gần 3 tiếng chờ đợi mỏi mòn thì chỉ với vài bước bên dưới đây nữa thôi là anh em có thể cài đặt thưởng thức tựa game RAGE 2 Full hấp dẫn này rồi.

Bước #1: Sau khi tải game xuống thì tiến hành giải nén file RAR khi giải nén xong rùi ta dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén. Mount thì nhanh hơn không phải chờ :V. Win 10 thì đơn giản nữa, click double để mở thôi.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game (Còn trống 50GB nhé). Và nhớ đường dẫn đã chọn này.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Vào thư mục CODEX ở nơi đã mount ra (Bước 1).  Copy thư mục có tên RAGE và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Bước #5: Thưởng thức thôi!!

Còn chờ còn đợi làm gì hỡi những người anh em :v. Tải ngay RAGE 2 về chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì cứ PM cho Ad nếu biết sẽ giải đáp. Không biết thì anh em ta cùng tìm hướng giải quyết. Nhưng cứ yên tâm là game test ok rồi ad mới đăng lên á. Đừng quên theo dõi Blog gameofflinepc.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa. Xin cảm ơn!!!

RAGE 2
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar