Prey lấy bối cảnh trong một tương lai giả định khi tổng thống Mỹ Kennedy không chết trong vụ ám sát kinh hoàng nhiều năm về trước và nhà lãnh đạo này đã đặt nền móng cho cuộc xung đột giữa hai cường quốc Mỹ và Nga. Kết quả là Mỹ chiếm dụng một vệ tinh được xây dựng nên từ sự hợp tác giữa hai nước, sau đó biến nó trở thành một trung tâm nghiên cứu các dạng sống ngoài hành tinh.

Tỉnh dậy trên Talos-1, nhân vật chính Morgan nhận thấy nơi đây đã bị xâm chiếm bởi những sinh vật kì dị được gọi là Typhon – thứ được tạo ra bởi chính các nhà khoa học với mục đích ban đầu là tăng cường hiệu quả các giác quan cho con người. Sở hữu những sức mạnh kì lạ, nhiệm vụ của Morgan là phải sống sót và khám phá ra bí mật đằng sau Talos-1 để ngăn chặn hiểm họa tiềm tàng đến với Trái Đất.

Game thuộc thể loại Sandbox thế giới mở, cho phép người chơi có thể khám phá toàn bộ tàu không gian, đi mọi nơi mình muốn, nên việc lựa chọn con đường mà mình muốn đi cũng rất quan trọng.

Video và Hình ảnh game

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
Processor: Intel i5-2400, AMD FX-8320
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
Storage: 20 GB available space

LINK DOWN FREE

Downsize: 25.46GB
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Prey.Rar

CÀI ĐẶT

1. Gải nén . 
2. Mount ổ đĩa iso
3. Cài đặt trò chơi 
4. Sao chép Crack
5. Play

Danh sách đầy đủ các ngôn ngữ được hỗ trợ: 
tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha-Brazil, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Nhật

Lưu ý: 
• Trò ​​chơi được cập nhật lên phiên bản 1.0, bao gồm tất cả các DLC và tất cả các ngôn ngữ 
• Nếu bạn gặp vấn đề khi chạy trò chơi, hãy chạy với tư cách quản trị viên / hoặc chế độ tương thích Win7

Rate this post

Comment của bạn

avatar