PixARK lấy cảm hứng từ chính “bom tấn” ARK: Survival Evolved, tuy nhiên thay vì sinh tồn trong một thế giới khá giống thực tại, thì PixArk sẽ đưa người chơi vào thế giới “vuông” đậm chất Minecraft.

Là một sản phẩm sinh tồn, PixArk cho phép game thủ khám phá thế giới tương tự như ARK: Survival Evolved, từ trên trời, dưới đất và cả dưới nước. Công việc chính của người chơi là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn và nuôi dưỡng khủng long. Ngoài ra, PixArk cũng cho phép người chơi phá hủy thế giới để thu thập các tài nguyên cần thiết cho công cuộc sinh tồn.

Quả thực đây là một tựa game hết sức thú vị cho những game thủ yêu thích MineCraft mà lại thích đi săn bắt, nuôi khủng long.

Ngoài ra thì các màn bắn súng đấu nhau như PUBG cũng rất hay và thú vị, đảm bảo mọi người sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
DirectX: Version 10
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space

DOWNLOAD LINKS

Download size: 1.9GB
Pass: www.gameofflinepc.net
Game update  bản chính thức

GOOGLE DRIVE

PixARK.Rar

Hướng dẫn cài đặt PixARK Full Cho Pc

Sau khi anh em tải game về thì tiến hành làm theo những bước dưới đây để cài game nha

Bước #1: Sau khi cài game về ta tiến hành giải nén file Rar , xong giải nén ta Tiến hành Mount file iso vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng winrar để giải nén. Win 8 và 10 có thể click double để mở luôn nha.

Bước #2: Vào folder vừa mount đó. Chạy file Setup.exe, chọn đường dẫn và tick vào ô Copy Content of PALAZA… như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish nha.

Bước #4: Sau khi cài đặt game xong ta vào lại folder rùi bấm vào file PLAZA

Rồi Copy toàn bộ trong đó vào rùi dán vào phần nơi các bạn lưu game ở Bước 2

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game PixARK này về thử nghiệm nào anh em. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể PM Fanpage hoặc để lại comment phía bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõiGame Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nha. Cảm ơn anh em!!

PixARK
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar