Outlast là một tựa game sinh tồn kinh dị được phát triển bởi hãng Red Barrels. Trò chơi được phát triển trên gốc nhìn thứ nhất kể về cuộc phiêu lưu khám phá một bệnh viên tâm thần nằm sâu trong dãy núi Lake County. Trong game bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Miles Upshur là một nhà báo tự do để làm nhiệm vụ của mình, tìm kiếm sự thật.

Bạn sẽ tự mình khám phá những bí ẩn trong bệnh viện này. Qua góc nhìn máy quay nhìn được đêm tối, kết hợp với âm thanh và nhịp đập hơi thở của nhân vật sẽ làm bạn phải sợ đấy. Mình không đề cập đến nhiều cốt truyện bạn có thể tự khám phá hoặc xem thêm qua tại Wikipedia.

Video và Hình ảnh game

LINK DOWN FREE

Downsize: 4.18GB
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Outlast Việt Hóa.Rar

Patch Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa cho game Outlast

Sau khi download xong bạn tiến hành làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt game cũng như bản việt hóa nhé. 5GB nên tải cũng khá nhanh nhỉ.

Bước #1: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống sẽ thấy được 1 file ISO và 1 file việt hóa.

Bước #2: Tiến hành mount file ISO vào ổ đĩa ảo với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Bạn nào xài win10 thì click vào để mở luôn.

Bước #3: Click vào file Outlast Vietnamese Setup V1.1 để tiến hành cài đặt game nhé.

Bước #4: Click tiếp tục và lựa chọn đường dẫn để cài đặt. Sau đó chọn tiếp theo và cài đặt thôi.

Bước #5: Chọn Hoàn tất và vào game để thưởng thức thôi. Nếu việt hóa không chạy thì bạn mới sử dụng part việt hóa đã tải kèm mà thôi.

Ok vậy là bài đầu tiên trong chuổi seri game kinh dị đã hoàn tất. Hãy download Outlast Việt Hóa về trải nghiệm thử và quay lại đây để cho mình và mọi người biết cảm xúc nha. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc PM cho gameofflinepc.net qua Fanpage nhé. Thường xuyên theo dõi để cập nhật thêm nhiều game hay hơn. Xin cảm ơn!!

Rate this post

Comment của bạn

avatar