Devil May Cry 5 tiếp nối cốt truyển, bối cảnh sau DMC 4. Người chơi có thể chơi và được trải nghiệm nhiều hơn 1 nhân vật (Dante là chắc chắn và Nero có khả năng…) Nghe đồn là có tới 3 NV có thể chơi được và nhân vật thứ 3 này cực mạnh (không chắc là mới hoàn toàn hay NV cũ). Ở phần V lần này, cốt truyện sẽ xoay quanh nhân vật chính là Dante. Chúng ta được hứa hẹn sẽ thấy cuộc chiến nảy lửa giữa Dante và nhân vật phản diện chính của phần nàylà “Prince Of Darkness”. Hy vọng DMC V sẽ là cái kết cho storyline “Sons of Sparda”.

Các nhiệm vụ và đánh giá sẽ tương tự như các dòng DMC trước và Bayonetta. Chắc chắn có thể chọn Mission/Chapter. Các thể loại boss sẽ được gia tăng đầy kịch tính. Có một trường đoạn boss fight kéo dài từ khu này qua khu khác trong game.

Style system sẽ được tích hợp cho Dante – sẽ phản ứng hơi khác biệt với mỗi style. Style system cũng được sắp xếp hợp lý để người chơi dễ sử dụng hơn. Mỗi loại style sẽ có lợi thế với một số địch nhất định. Sẽ có nhiều yếu tố tương tác môi trường hơn các tựa DMC trước. Yếu tố này sẽ tăng thêm chất cho hệ thống combat. Một số dạng môi trường có thể bị phá hủy/ biến đổi trong quá trình chơi. Tuy tựa game này không phải là thế giới mở nhưng có vài thứ được lấy cảm hứng từ Dragon’s Dogma.

Trailer và hình ảnh game

Cấu hình tối thiểu
OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460, AMD FX™-6300, or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

LINK DOWNLOAD

Download size: 37.14GB
Pass: www.gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Devil May Cry 5 Việt Hóa.Rar

Patch việt hoá

Hướng dẫn cài đặt game Devil May Cry 5 Full cho PC

Sau khi tải xong để cài đặt game anh em làm theo một vài bước bên dưới đây nha. Các bước cài đặt Deviel May Cry 5 khá là đơn giản:

Bước #1: Dùng winrar để giải nén file game và file Unlock vừa tải xuống.

Bước #2: Sau đó tiến hành copy những file có trong Folder Unlock (Tải riêng) đã giải nén và dán đè vào nơi đã giải nén file game.

Bước #3: Vào game thưởng thức nếu không Việt Hóa :V

Cài Việt Hóa cho Devil May Cry 5

Sau khi hoàn tất cài đặt thì anh em làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt Hóa tựa game này nha. Đơn gian không phức tạp đâu.

Bước #3.1: Giải nén File Việt Hóa với pass là gametiengviet.com

Bước #4: Copy 1 file việt hóa (Devil May Cry 5 Tiếng Việt Bim Bim.exe) và Folder gametiengviet_data dán vào nơi đã giải nén game ở bước 1.

Bước #5: Chạy File việt Hóa Devil May Cry 5 Tiếng Việt Bim Bim.exe và ấn cài đặt. Đợi 1 xíu ok là được.

Lưu ý:

Q: Mình dùng bản bim bim, nhưng khi cài patch rồi mà menu vẫn tiếng Anh chỉ có phụ đề là Tiếng Việt?
A: Hiện tại có rất nhiều bản bim bim nên các bạn thử 1 trong các cách sau:
1. Bạn mở file steam_emu.ini lên tìm đến dòng Language=english, rồi sửa thành Language=brazilian, xong save lại rồi vào game thưởng thức.

Trên đây ad đã đưa đến cho các bạn một tựa game nhập vai hấp dẫn rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Devil May Cry 5 Việt Hóa Full về chiến thôi. Nếu cài đặt gặp vấn đề khó khăn gì thì anh em cứ PM cho AD qua Fanpage, online sẽ trả lời ngay. Để lại bình luận cũng được nhưng chắc không trả lời nhanh được. Đừng quên theo dõi gAmeofflinepc.net để có thể cập nhật nhiều tựa game hay khác nhé <3. Xin cảm ơn Anh em.

Rate this post

Comment của bạn

avatar