Chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến dai dẳng và ác liệt nhất trong lịch sử. Chính vì tính chất nhạy cảm và dữ dội của nó mà không có nhiều nhà làm game dám đưa chủ đề này vào sản phẩm của họ, chỉ có một số những hãng phát triển lớn như Treyard với Call of Duty: Black Ops, EA với Battlefield: Bad Company 2 – Vietnam hoặc một số nhà phát triển “ngoài luồng” khác với những tựa game như The Hell in Vietnam, Vietcong… Gần đây, Games Farm và bit Composer Games đã cho ra mắt phiên bản Air Conflict tiếp theo với cái tên: Vietnam.

Lối chơi của game nhìn chung không quá phức tạp với một trò chơi mô phỏng, mà chủ yếu bạn sẽ phải thao tác khéo léo, và ngắm bắn sao cho chính xác chứ không cần dựa vào một loạt những bảng chỉ số xuất hiện trên màn hình. Những màn chiến đấu trong game diễn ra với nhịp độ không quá nhanh nhưng bạn cũng cần chú ý một chút nếu không muốn Game Over, bởi địa hình rừng núi Việt Nam nhìn chung khá hiểm trở, cũng như quân đội nhân dân Việt Nam bắn khá “rát”!

Đồ họa của game được xây dựng rất tốt, với mô hình máy bay rất chi tiết và sinh động. Đồng thời, khung cảnh màn chơi cũng khá sống động nhưng có lẽ sẽ đẹp hơn nếu như có thể kích hoạt tính năng khử răng cưa!

DOWNLOAD LINKS

Download size: 3.9GB
Pass: gameofflinepc.net
Air Conflicts: Vietnam.Rar / link dự phòng

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows XP/7/8/Vista 
Processor: Intel Duo 2.0GHz or compatible 
Memory: 1 GB RAM 
Graphics: DirectX 9.0 compatible graphics card (Nvidia GeForce 8800GTX+ or compatible with Shader Model 3.0) 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 5 GB available space

Rate this post

Comment của bạn

avatar