Là 1 tựa game mô phỏng kết hợp hành động đầy điêu luyện, Air Conflicts: Secret Wars mang đến cho người chơi cảm giác trở thành 1 phi công thực thụ của quân đội trong 2 cuộc chiến tranh thế giới lần 1 và 2

Trong Air Conflicts: Secret Wars, người chơi sẽ được đưa đến những điểm nóng của cuộc chiến và tung ra đòn quyết định nhằm giành lấy quyền định đoạt cục diện giao tranh. Nhìn chung, với 7 chiến dịch và 48 nhiệm vụ lớn nhỏ từ ném bom mục tiêu cho đến tuần tra, đánh úp, truy kích kẻ thù sẽ “ngốn” của bạn kha khá thời gian để hoàn thành.

Đồ họa của Air Conflicts: Secret Wars quá xuất sắc và ít có tựa game nào bị kịp. Thật vậy, với sự vượt trội trong cách thiết kế những mô hình máy bay, nhà phát triển đã rất thành công khi mang đến cho game thủ những trải nghiệm hết sức chân thật. Bên cạnh đó, môi trường game rộng lớn trải dài nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ cũng hiện lên sinh động trong Air Conflicts: Secret Wars.

Air Conflicts: Secret Wars là 1 tựa game mô phỏng xuất sắc khi đã mang lại cho game thủ 1 thế giới ảo đầy chân thực về cuộc đại chiến thế giới lần 1 và 2. Nhìn chung, không có điểm gì để chê trách nhà phát triển cũng như “đứa con cưng” của họ. Hãy cùng gameofflinepc.net tải Air Conflicts: Secret Wars về máy và “tung hoành ngang dọc” trên bầu trời bao la, rộng lớn kia ngay thôi nào.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 1.6GB
Pass : gameofflinepc.net
Air Conflicts: Secret Wars.rar / link dự phòng

Cấu hình tối thiểu
OS: WINDOWS XP/WINDOWS VISTA/ WINDOWS 7
Processor: INTEL/AMD CPU (1.1GHZ+)
Memory: 1 GB RAM
Graphics: SHADER 3.0 COMPATIBLE GRAPHICS CARD WITH 256 MB RAM

Rate this post

Comment của bạn

avatar