Nhắc đến một siêu phẩm hành động lén lút, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến series bắn tỉa nổi tiếng với tên gọi Sniper Elite đến từ nhà phát hành Rebellion. Sau một khoản thời gian ngắn lặng tiếng kể từ phiên bản Sniper Elite 4 ra mắt vào năm 2017, phần game Sniper Elite V2 đã được làm lại với phiên bản Remastered.

Đây là một tựa game hành động lén lút ở góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh từ Thế Chiến Thứ 2 lần đầu được phát hành vào 2012 trên các nền tảng PC, PS3 và Xbox 360. Bạn sẽ nhập vai vào một sĩ quan Mỹ phải bắt hoặc giết các nhà khoa học tham gia và chương trình tên lửa V-2 của Đức khi Hồng Quân tiến vào giải phóng

Tựa game sẽ được nhà phát hành khoác lên một lớp áo mới với hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K và HDR cho hình ảnh sắc nét, cũng như cập nhật môi trường, nhân vật, vũ khí và phương tiện. Trong chế độ Zombie Army, sẽ có bảy nhân vật mới được giới thiệu và sẽ mở rộng số người chơi lên đến 16 người trong chế độ chơi mạng. Phần bổ sung của các chế độ này sẽ được cập nhật miễn phí liên tục sau khi tựa game ra mắt.

 Ngoài ra, Rebellion đề cập thêm rằng game sẽ có xử lý kết xuất và và hậu kì được hiện đại hóa, mức độ phức tạp về kết cấu và cấu trúc được nâng cao, hệ thống ánh sáng được thay đổi lại, và còn hàng tá cải tiến khác nữa sẽ được bổ sung vào tựa game.

Video và Hình ảnh game

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7 SP1, 64-bit
Processor: Intel CPU Core i3-2100 or AMD A8-5600K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 5570 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB)
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

LINK DOWN FREE

Downsize: 10.9GB 
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Sniper Elite V2 Remastered

Hướng dẫn cài đặt Sniper Elite V2 Remastered Full

Sau gần 2 tiếng chờ đợi mỏi mòn thì chỉ với vài bước bên dưới đây nữa thôi là anh em có thể cài đặt thưởng thức tựa game Sniper Elite V2 Remastered Full hấp dẫn này rồi.

Bước #1: Sau khi tải game xuống thì tiến hành giải nén file RAR pass giải nén là : gameofflinepc.net khi giải nén xong rùi ta dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén. Mount thì nhanh hơn không phải chờ :V. Win 10 thì đơn giản nữa, click double để mở thôi.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game (Còn trống 15GB nhé). Và nhớ đường dẫn đã chọn này.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Vào thư mục CODEX ở nơi đã mount ra (Bước 1). 

Copy Tất cả và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Bước #6: Thưởng thức thôi!!

Còn chờ còn đợi làm gì hỡi những người anh em :v. Tải ngay Sniper Elite V2 Remastered full về chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì cứ PM cho Ad nếu biết sẽ giải đáp. Không biết thì anh em ta cùng tìm hướng giải quyết. Nhưng cứ yên tâm là game test ok rồi ad mới đăng lên á. Đừng quên theo dõi Blog gameofflinepc.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa. Xin cảm ơn!!!

Rate this post

Comment của bạn

avatar