“Một cuộc chạy đua vũ trang rầm rộ, một thảm họa phóng xạ kinh hoàng bị chôn vùi trong bí mật, một hòn đảo đầy rẫy nguy hiểm với những “kỷ vật” đến từ quá khứ”, đó chính là nội dung của Singularity, tựa game FPS do Raven Software phát triển.

Đến với Singularity, người chơi sẽ trải qua những cảm giác “độc nhất vô nhị” khi được sử dụng các trang thiết bị chiến đấu thuộc dạng siêu “đỉnh” mà điển hình có thể kể đến ở đây là: Dethex Launcher, The Seeker (cho phép bạn điều khiển hướng bay của viên đạn sau khi bắn ra) hay Time Manipulation Device ( thiết bị định hướng thời gian của nhân vật chính). Rõ ràng, việc lấy bối cảnh giả tưởng đã giúp Raven Software mặc sức sáng tạo cho “đứa con cưng” của mình. Vì lẽ đó, người chơi dễ dàng nhận ra Singularity độc đáo và khác biệt hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường

Là 1 tựa game FPS nên nhìn chung lối chơi “chạy, bắn, ẩn nấp” của Singularity không có quá nhiều cải tiến. Tuy vậy, nhà phát triển đã cung cấp một “kho tàng” kẻ thù khổng lồ đủ giúp bạn quên đi điểm yếu này và nhanh chóng nhập cuộc vào trò chơi. AI của game được thiết kế khá tốt nên bạn cần hết sức chú ý trong những tình huống tác chiến. Bên cạnh đó, việc bố trí góc quay hẹp càng khiến hành trình của game thủ khó khăn hơn do không thể định vị kẻ thù từ xa. Dù gì đi nữa thì việc tập trung cao độ sẽ ít nhiều giúp bạn tránh khỏi những đòn đánh bất ngờ từ đối phương và chiếm được ưu thế khi cận chiến.

Activison rõ ràng rất có duyên với những tựa game liên quan đến “đột biến” như Singularity. Có thể thấy, hầu hết những sản phẩm do đại gia này phát hành đều có chất lượng vượt trội với đồ họa và gameplay ấn tượng. Và Singularity cũng không là ngoại lệ. Nhanh tay tải ngay trò chơi hấp dẫn này về máy và khám phá bí ẩn trên hòn đảo Katorga 12 bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® XP/Vista/Windows 7 
Processor: Intel Dual Core 2.8 GHz or AMD Ahtlon 64 x2 Dual-Core 4800+ or better
Memory: 1GB for XP, 2GB for Vista/Win7
Graphics: 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX® 9.0c-compliant 256 MB video card and drivers*
DirectX®: DirectX® 9.0c (Included)

DOWNLOAD LINKS

Download size: 4.14GB
Pass: gameofflinepc.net
Singularity.rar
 *Hướng dẫn cài game
1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Enjoy & Play
Rate this post

Comment của bạn

avatar