Các bác đang tìm game kinh di hay và hấp dẫn? Cùng game offline đến với Silent Hill 2 full Việt Hóa nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

Silent Hill 2 – Game kinh dị nhẹ mà hay

Đã lâu lắm rồi mới bắt đầu lại, review và mang đến game cho các bác. Nguyên nhân đơn giản là nhác :v. Nói thế thôi chứ bận quá, chỉ có thể trả lời bình luận và giúp các bác đã PM qua Fanpage. Thôi cùng mình đến với Silent Hill 2 full Việt Hóa nào.

Nếu là fan của những tựa Game kinh dị thì Silent Hill 2 là một game mà các bác tuyệt đối không thể bỏ qua. Là một phần tiếp theo của tựa game Slient Hill được phát hành vào cuối năm 2001, đây là một tác phẩm kinh dị xuất sắc mà cho đến nay khó có game cùng thể loại nào vượt qua được nó.

Là game thuộc thể loại hành động kinh dị, Silent Hill 2 được sắp đặt một góc quay camera khá khó chịu, đi kèm với một hệ thống điều khiển rất “khoai” mà đó là thử thách đầu tiên dành cho bạn. Tiếp đến là bầy quái vật, bạn có thể chống trả chúng nhưng chắc chắn với góc quay cổ điển này bạn sẽ phải “ăn hành” khá nhiều, thậm chí có những khoảng không gian rất tối và chật hẹp, chúng nhảy xổ ra từ một góc nào đó khiến bạn phải bất ngờ và rất khó xoay trở

Chính vì sự quan trọng của cốt truyện nên tụi mình kiếm luôn được bản việt hóa của game từ gametiengviet.com luôn. Cái gì chứ mang đến trải nghiệm cao nhất có thể cũng là một tiêu chí kiếm game của game offline mà. Mà này hi vọng cao về đồ họa của Slient Hill 2 nhé. Âm thanh thôi đủ rồi. Aaaaa man rợ hehe.

Cấu hình để chiến Silent Hill 2 full Việt Hóa cho PC

Cấu hình thì bỏ qua đi nhé, Slient Hill 2 full Việt hóa chắc máy nào cũng chơi được hết rồi. Trừ ba cái máy từ thời Windows 98 nhỉ hehe. Để cho cái bài nó đẹp đẹp xíu thì mình cũng để cái phần cấu hình ở dưới đây nhé. Thích thì cứ nhìn nha :).

Cấu hình yêu cầu để chơi game:
➤ OS: Win Xp 32
➤ Processor: Intel Celeron 1GHz / AMD Duron 2.0GHz
➤ Graphics: AMD Radeon Xpress 1200 Series or NVIDIA GeForce FX 5200
➤ System Memory: 256 MB RAM
➤ Storage: 1 GB Hard drive space
➤ DirectX 9 Compatible Graphics Card

LINK TỈA GAME MIỄN PHÍ

Download size: 2.8GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE CLIKC LINK DƯỚI TẢI NGAY

Silent Hill 2 Việt Hóa.Rar

Hướng dẫn cài đặt game Silent Hill 2 full Việt Hóa

Sau khi tải xong thì anh em làm theo các bước phía dưới để cài đặt Silent Hill 2 nha. Cực kỳ đơn giản và hiệu quả hehe.

Bước #1: Sau khi tải về giải nén ra các bác có được 2 file .exe. Tiến hành chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu.exe để bắt đầu cài đặt

Bước #2: Chọn ổ đỉa trống và bấm Giải nén để tiếp tục

Bước #3: Đợi một chút cho nó giải nén xong là có thể chiến được game việt hóa rồi nhé ^^

Vậy là xong các bác đã có cho mình Silent Hill 2 full Việt hóa rồi nhé. Trong quá trình cài đặt hay chơi, có lỗi gì thì đừng ngần ngại mà để lại comment hoặc là PM qua Fanpage nha. Chúng mình sẽ nhanh chóng nhất có thể hổ trợ luôn. Cảm ơn các đã quan tâm và ủng hộ Khí Phách trong thời gian qua. Nhớ theo dõi chúng mình để có những game hay hấp dẫn nhé. Mãi yêu <3.

Silent Hill 2 Việt Hóa[đã test 100%]
5 (100%) 3 votes

Comment của bạn

avatar