Chào các Anh em hôm nay mình giới thiệu cho các bạn game Shadow of the Tomb Raider bản DLC cuối cùng là The Path Home bản này là bản độc lập nhé lên các bạn đã tải bản trước của CPY rùi thì phải tải lại nhé bản này bao gồm tất cả DLC và DLC bản cuối The Path Home

Shadow of the Tomb Raider The Path Home Khi Cái Kết Bắt Đầu

The Path Home Bối cảnh của nó diễn ra sau kết thúc của Shadow of the Tomb Raider, khi trận chiến đã tàn cuộc. Tuy nhiên, vì các đồng minh bị mất tích, Lara lại phải dấn thân vào các đường hầm cổ xưa để truy lùng tung tích của họ. Hành trình mới của Lara Lần sẽ mang đến những thử thách hoàn toàn mới, trong đó có một bí mật ẩn giấu từ hàng nhiều thế kỷ.

Season Pass của Shadow of the Tomb Raider bao gồm 7 bản cập nhật. Mỗi bản cung cấp các nhiệm vụ câu chuyện mới, hầm mộ thử thách mới, vũ khí, trang phục và kỹ năng mới. Ngoài ra, nó cũng bổ sung khả năng chơi tất cả các Lăng mộ của phần chơi chính ở chế độ Time Attack hoặc Score Attack.

Cấu hình yếu cầu để chiến game

Game cấu hình cũng hok yêu cầu quá cao nhiều anh em có thể chơi được , game được mình test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 16GB, GTX 1070 và CPU core i5 6500.  chạy max seting nhé không thấy giật lag gì cả

Cấu hình tối thiểu để chiến
• OS: Windows 7 64 bit
• Processor: i3-3220 INTEL or AMD Equivalent
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: Nvidia GTX 660/GTX 1050 or AMD Radeon HD 7770
• DirectX: Version 11
• Storage: 40 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game
• OS: Windows 10 64-bit
• Processor: Intel Core i7 4770K, 3.40 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.20 Ghz
• Memory: 16 GB RAM
• Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480, 8GB
• DirectX: Version 12
• Storage: 40 GB available space

Download Shadow of the Tomb Raider The Path Home

Download size:28.5GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE CLICK LINK DƯỚI ĐỂ TẢI

Shadow of the Tomb Raider The Path Home.Rar

Game nặng 28.5GB thôi. Anh em tải khoảng cỡ 2.4 tiếng là xong ah.game được update trên google drive tải rất là nhanh nhé. Trong khi đó đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Shadow of the Tomb Raider The Path Home

Chỉ với một vài bước dưới đây thôi anh em đã có thể chiến được tựa game offline cực thú này rồi. Làm theo từng bước nha:

Bước #1: Sau khi tải về các bạn giải nén file Rar [pass giải nén là : gameofflinepc.net]khi các bạn giải nén xong các bạn hãy sử dụng UltraISOđể Mount ra ổ đĩa , nếu Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game bằng cách chọn nơi lưu game khi cài đặt và làm như ảnh mình hướng dẫn ở dưới thì sẽ không phải chép file Crack là chơi được luôn [ tránh cho nhiều anh em không biết chép crack như nào hehe :V]

Bước #:3 Ấn Install và chờ đợi cài đặt game thôi. các bạn phải để ổ cứng trông 40GB nhé

Bước #:4 Ấn Finish ok đã cài xong game

Bước 5#: Vào game thưởng thức thôi hehehe

Lưu ý bản này là bản độc lập nhé lên các bạn đã tải bản trước của CPY rùi thì phải tải lại nhé bản này bao gồm tất cả DLC và DLC bản cuối The Path Home

Vậy là mình giới thiệu xong đến anh em một con game siêu hay nữa rồi nhé. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình support nha. Cám ơn anh em đã luôn ủng hộ Game Offline. Chào thân ái hehe.

Shadow of the Tomb Raider The Path Home[28.5GB đã test 100%]
5 (100%) 3 votes

Comment của bạn

avatar