Tựa game hành động bắn súng cực hay Serious Sam HD: The Second Encounter, dành cho anh em nào mê thể loại hành động bắn súng nè. Mời anh em tải về và trải nghiệm cùng Game Offline nhé.

Serious Sam HD: The Second Encounter game bắn súng đỉnh cao

Để tiếp nối thành công của series cũng như đáp lại sự kì vọng của hàng triệu người hâm mộ anh chàng Sam cá tính, Serious Sam HD: The Second Encounter ra mắt như là 1 điều tất yếu. Có vẻ như Serious Sam HD: The Second Encounter chỉ kế thừa từ “đàn anh” của mình với đồ họa được cải tiến hơn đôi chút chứ không có quá nhiều cách tân mới mẻ.

Nội dung và cách chơi của Serious Sam HD: The Second Encounter vẫn giữ đặc trưng đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi truyền thống. Nhiệm vụ của game thủ vẫn là tiêu diệt nhiều loại quái vật hung tợn để có thể giành chiến thắng trong trò chơi với hàng tá súng ống đủ kiểu. Ở phần này, game thủ có cơ hội phiêu lưu đến khu vực Nam Vỹ và Babylon. Đây cũng có thể coi là một trong những thêm thắt đáng ghi nhận từ phía nhà sản xuất

Như đã nêu ở phần trên, điểm cải tiến sáng giá nhất ở Serious Sam HD: The Second Encounter vẫn là đồ họa khi Croteam sử dụng engine độc quyền thế hệ thứ 3 để phát triển phiên bản này. Vì lẽ đó, người chơi tiếp tục có cơ hội chiến đấu điên cuồng trong một môi trường game hết sức sống động.

Cấu hình để chiến Serious Sam HD: The Second Encounter

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:
o OS: Windows XP/Vista/ 7
o Processor: Intel Pentium 4 3+ Ghz or AMD Athlon64 3500+
o Memory: 1 GB for Windows XP or 2 GB for Windows Vista/7
o Hard Drive: 2.2 GB free space
o Graphics: nVidia GeForce 7600, ATI Radeon X1600 (Shader Model 3.0 Required)
o Sound: Direct X 9.0c compatible sound card
o DirectX®: DirectX 9.0c

LINK TẢI GAME FREE

Downsize: 3.82GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Serious Sam HD: The Second Encounter.Rar

Game đã full các DLC
• Serious Sam HD: The Second Encounter (main game)
• Serious Sam HD: The Second Encounter – Fusion (DLC)
• Serious Sam HD: The Second Encounter – Player Models (DLC)
• Serious Sam HD: The Second Encounter – Legend of the Beast (DLC)

Hướng dẫn cài đặt Serious Sam HD: The Second Encounter Full cho PC

Sau một hồi chợ đợi tải Serious Sam HD: The Second Encounter. Giờ chỉ còn vài bước đơn giản nữa là có hàng ngon chiến rồi. Mĩnh sẽ hướng dân rất chi tiết bên dưới để anh em có thể dễ dàng cài đặt nhất có thể mà không bị lỗi nhảm nhí :D. Chỉ cần anh em đọc kĩ và làm theo là được.

Các file game bạn tải về được nén bằng chương trình winrar, nếu bạn không giải nén được file đó thì bạn cần cài chương trình winrar mới nhất cho máy tính của mình

Bước #1: Giải nén game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích (hoặc click trực tiếp vào file nếu anh em xài Windows 10). Mount cái file plaza-serious.sam.hd.the.second.encounter.iso này ra rùi kích đúp vào ổ đĩa để cài Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.

Bước #2 bấm Instal và chờ đợi game cài đặt nhé khi cài đạt game xong bấm Finish

Bước #3: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục PLAZA.

Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #4: Anh em chiến game thôi

Vậy là xong phim. Mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải và cài đặt Serious Sam HD: The Second Encounter cho PC rồi nhé. Cực đơn giản phải không? Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ cố gắng support anh em tận răng luôn :v. Nhớ ủng hộ Game Offline để không bỏ lỡ nhứng game mới nhất và hay nhất nhé.

Serious Sam HD: The Second Encounter [3.8GB Đã test 100%]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar