Scarface: The World is Yours là tựa game do Radical Entertainment phát triển với cảm hứng dựa trên bộ phim điện ảnh cùng tên. Trò chơi mang đậm phong cách Grand Theft Auto với lối chơi hành động tự do, kịch tính. Tuy nhiên, khác với “đứa con cưng” của Rockstar, Scarface: The World is Yours tập trung nhiều hơn vào 1 cốt truyện tuyến tính.

Scarface: The World is Yours bắt đầu bằng 1 đoạn đấu súng. Tất nhiên, nhân vật chính không ai khác hơn mà chính là Tony. Bạn có thể xả đạn 1 cách điên cuồng và kỳ vọng kẻ thù sẽ rút đi. Nhưng không, mọi thứ đã được sắp xếp 1 cách đầy logic. Tony “trốn chui, trốn nhủi” để tìm đường thoát thân. Và cuối cùng thì anh cũng thành công. Danh vọng và quyền lực bỗng chốc tan biến, để lại trong Tony lòng thù hận khôn nguôi…

Scarface: The World is Yours chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng, gameofflinepc.net tin là vậy. Một cốt truyện tuyệt vời, một lối chơi rực lửa, một nền tảng đồ họa ấn tượng, Scarface: The World is Yours là 1 tựa game mà bạn không nên bỏ qua…Nào, nhanh tay tải ngay Scarface: The World is Yours về máy và bổ sung vào bộ sưu tập trò chơi của mình bạn nhé.

DOWNLOAD LINKS

Download size:2.01GB
Pass: www.gameofflinepc.net
Scarface: The World is Yours.Rar/Link dự phòng

Cấu hình tối thiểu
XP/ Vista/ 7
Pentium 4 or AMD 1.8GHz Processor
256MB RAM
DirectX 9.0c
128MB ATi Radeon 9200 or nVidia GeForce FX 5500 class Video Card

Rate this post

Comment của bạn

avatar