Onimusha: Warlords là 1 tựa game tuyệt vời! Bạn có thể cho rằng đó chỉ là 1 lời nhận xét chủ quan từ phía người viết. Nhưng thực tế đã chứng minh Onimusha: Warlords thật sự hấp dẫn và còn hơn thế nữa…

huộc thể loại hành động chặt chém, Onimusha: Warlords mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thật sự thoải mái. Các combo trong game được thiết kế tốt, với hiệu ứng hoành tráng, bắt mắt, khiến cho game thủ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, Onimusha: Warlords không chỉ có mỗi chém giết. Nếu từng chơi Onimusha 3: Demon Siege, bạn sẽ nhận ra rằng, yếu tố giải đố cũng là 1 đặc điểm quan trọng ở series này.

Với đa phần người chơi phổ thông, việc tìm đường và vượt qua các thử thách trong game có phần khá “khó nuốt”. Cũng vì vậy mà các Walkthrough về Onimusha: Warlords trở nên “đắt hàng” hơn bao giờ hết. Nhưng nếu có đủ kiên nhẫn và tiềm chất suy luận tốt thì có lẽ các thử thách trong Onimusha: Warlords chẳng thể nào gây khó dễ cho bạn đâu!

Tóm lại, Onimusha: Warlords là 1 tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ. Nào, nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Onimusha: Warlords về máy và thưởng thức bạn nhé.

DOWNLAOD LINKS

Download size: 7.07GB
Pass: gameofflinepc.net
Onimusha: Warlords.Rar/Link dự phòng
 * Hướng dẫn cài game
1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Copy crack from CODEX dir to installdir
5. Play
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7 or newer - 64 bit
Processor: Intel® Core™ i3 Dual Core Series or AMD equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
DirectX: Version 10
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectSound (DirectX® 10.0c or better)