Mang một chút hơi hướm của Stardew Valley và Harvest Moon, My Time at Portia cho phép người chơi thỏa mộng phiêu lưu giữa một thế giới Fantasy mở trong một vai trò kỳ lạ – Chủ Xưởng.

Thế giới của My Time at Portia là một thế giới “hậu tận thế”, nơi tồn tại ma thuật, phế tích, cùng những con quái vật tung hoành khắp nơi. Con người trong thế giới ấy đang xây dựng lại nền văn minh của mình, còn bạn là chủ một tiệm gia công tại Portia, với mục tiêu biến tiệm của mình thành số 1 thế giới.

Một điểm hấp dẫn khác của My Time At Portia, chính là mối quan hệ với những người khác trong thành phố. Đó có thể là một người hàng xóm tốt bụng, hay một đối thủ kinh doanh khó chơi, hoặc một cô gái mà bạn vừa nhìn đã thấy mến? Mối quan hệ của họ và bạn sẽ thay đổi tùy theo những hành động mà bạn thực hiện, và có đôi khi, không phải lúc nào làm người tốt cũng là cách để giải quyết vấn đề (đặc biệt là với những đối thủ kinh doanh).

Nói tóm lại, nếu như bạn đã chán cảnh đóng vai hiệp sĩ hay pháp sư nhưng vẫn luôn cảm thấy hấp dẫn bởi những thế giới fantasy nhiệm màu, thì My Time At Portia chính là tựa game dành cho bạn. Không có những nhiệm vụ giải cứu thế giới “đao to búa lớn”, không phải đánh bại những gã Ma Vương muốn hủy diệt tất cả, bạn sẽ có một cuộc sống “yên bình”, “thanh thản” những vẫn đầy hứng khởi ở Portia.

Video và Hình ảnh game

LINK DOWN FREE

Downsize: 4.69GB
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

My Time At Portia.Rar

ADD ONS AND UPDATES

 My Time At Portia Update v2.0.133995-CODEX  
My Time At Portia Update v2.0.134241-CODEX
My Time At Portia Update v2.0.136413-CODEX

Hướng dẫn cài đặt game My Time At Portia Full

1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Update bản cập nhật từ thấp đến lớn
5. Copy crack from CODEX của bản v2.0.136413-CODEX
6. Play

GHI CHÚ: Bản phát hành này là độc lập và bao gồm tất cả nội dung và DLC từ các bản phát hành và cập nhật trước đây của chúng tôi. Trò chơi được cập nhật lên v2.0.136413-CODEX

My Time At Portia
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar