Là phần mở đầu cho toàn bộ nội dung của Metal gear Solid V: The Phantom Pain, chắc chắn đây là phần chơi mà các fan gạo cội của dòng game Metal gear Solid không bao giờ muốn bỏ qua, cũng như bất kì phiên bản nào khác của trò chơi.

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là phiên bản mới nhất trong dòng game Metal Gear Solid – vốn là con bài tủ song hành với tuổi đời của hãng Kojima Production, là con đẻ của ông Hideo Kojima, nhà phát triển game lừng danh. Mới gần đây, ông Kojima từng nhận được giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Golden Joystick lần thứ 32 (diễn ra tại London – Pháp) cho cống hiến cả đời của ông vào ngành công nghiệp game và thương hiệu Metal Gear Solid.

Ngoài lối chơi suất sắc không thua kém gì các phiên bản tiền nhiệm, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes còn là một “bước nhảy vọt” về đồ họa, vì được thiết kế trên nền Fox Engine trứ danh – từng tạo ra những tên tuổi cứng cựa nhất về mặt hình ảnh.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 2.92GB
Pass: gameofflinepc.net
Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Việt Ngữ.rar

Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Update V1.0.0.5

Patch Việt hoá

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt sau khi cài patch Việt Ngữ:

Các bạn chép patch vào thư mục có file MgsGroundZeroes.exe rồi tiến hành cài đặt, pass cài đặt là MGSVGZGTV@2016, cài đặt xong vô game chỉnh sang tiếng Việt như thứ tự trong hình bên dưới.

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required) 
Processor: Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Core or better 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required) 
DirectX: Version 11 
Hard Drive: 4 GB available space 
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Rate this post

Comment của bạn

avatar