Xin chào 600 anh em. Em đã trở lại với anh em đây. Nhân tiện mang đến cho anh em một tựa game bắn súng chiến thuật cực hay – Medal Of Honor 😀

Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

Tuy là một tựa game đã được ra mắt khá lâu, cách đây gần 10 năm rồi. Nhưng Medal Of Honor vẫn đáng được xếp vào những game bắn súng hay và đáng để anh em thử. Đặc biệt là game rất nhẹ nhé :D. Được phát triển bới Danger Close Games và EA DICE. Và được phát hành bởi EA, một nhà phát hành game vốn rất nổi tiếng với các tựa game thể thao.

Về lối chơi, game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Chế độ chơi đơn của game rất hay với các nhiệm vụ giải cứu, tiêu diệt kẻ thù. Bối cảnh game và các nhiệm vụ chủ yếu được dựng nên ở Afghanistan. Một đất nước bất ổn khi vẫn còn đang chiến tranh cho đến ngày nay :((.

Game khởi đầu vào cuối năm 2001, khi cuộc xâm lương Afghanistan bắt đầu. Các đơn vị tinh nhuệ của Mỹ như SEAL, Hải Quân, được gửi đến để gặp một người cung cấp thông tin về Taliban. Nhưng không may đội đã bị phục kích ngay tại đó. Game sẽ đưa người chơi vào những tính huống hành động nghẹt thở, đòi hỏi anh em phải có tư duy chiến thuật cũng như khả năng bắn súng tốt của mình :D.

Cấu hình để chiến Medal Of Honor

Như mình đã bật mí với anh em ở trên. Game Offline Medal Of Honor tuy là một game bắn súng hay với đồ họa đẹp. Nhưng về yêu cầu phần cứng thì không quá cao. Chỉ cần anh em có một chiếc máy tính với cấu hình trung bình là đã có thể chiến tốt rồi. Anh em kham khảo cấu hình bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7
➤ CPU: Pentium D 3.2 GHz / Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT ; ATI Radeon X1900
➤ DirectX: DirectX 9

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

➤ OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10
➤ CPU: QuadCore 2.0 GHz
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870
➤ DirectX: DirectX 10

Mình đã cài thử trên cấu hình Core I5, ram 16Gb và card đồ họa tích hợp của mình. Và game vẫn chạy mượt trên 60 PFS nhé.

LINK DOWN FREE

Downsize: 6.88GB
Pass :gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Medal Of Honor.Rar

Hướng dẫn cài đặt Medal Of Honor Full cho PC

Cũng như những game mình đã từng giới thiệu tới anh em trước đây. Để cài Medal Of Honor thì cũng đơn giản không kém đâu. Chỉ vài bước đơn giản là có ngay game hay chiến rồi. Anh em nhớ đọc kĩ từng bước bên dưới để tranh xấy ra lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mêm giải nén file Rar rùi ta tiếp tục dùng phần mềm UltraISO hay bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Sau đó mount cái file Iso này ra. Click đúp vào Setup để cài nha

 Khi cài nó sẽ yêu cầu nhập CD key. Anh em vào ổ đĩa vừa mount, vào thư mục cr@ck.

Chạy file rld-moh.exe để gen key nha. Sau đó là next next như những game khác thôi

Bước #2: Sau khi cài xong. Sẽ có vài checkbox bảo anh em cài thêm vài phần mềm của EA gì đó. Anh em nhớ đừng tick nha. Những phần mềm đó không cần thiết. Sau khi nhấn finish rồi, anh em quay lại thư mục cr@ck lúc nãy. Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn. Nhớ ghi đè tất cả file nha.

Bước #3: Cuối cũng anh em vào thư mục Binaries và chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Electronic Arts\Medal of Honor\Binaries\moh.exe

Vậy là mình đã giới thiệu xong cũng như hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt Medal Of Honor rồi nha. Trong quá trình cài mà có bất cứ thắc mắc gì thì anh em cứ comment bên dưới. Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể cho anh em. Nhớ ủng hộ Gameofflinepc.net để không bỏ lỡ nhứng game hay nhất và chất nhất. Chào anh em mình phắn đây :D.

Medal Of Honor
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar