Max Payne 2: The Fall of Max Payne

83

Được đại gia RockStar Games (nổi tiếng với series Grand Theft Auto) phát hành cũng đã đủ cho thấy Max Payne 2: The Fall of Max Payne hấp dẫn đến mức nào. Thêm vào đó, nội dung lôi cuốn với 1 tấn bi kịch nghiệt ngã xen lẫn giữa những cảm xúc lãng mạn mà tình yêu chân thật mang lại, Max Payne 2 thật sự khiến người chơi ngả mũ thán phục trước những gì đã làm được.

Là 1 tựa game hành động nảy lửa, Max Payne 2: The Fall of Max Payne mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức ấn tượng với những màn đấu súng “kinh thiên động địa”. Ở đó, bạn không được phép có bất kì sai sót nào, nếu không việc phải tải lại trò chơi liên tục là điều khó tránh khỏi. Nhịp độ hành động trong Max Payne 2: The Fall of Max Payne thật sự khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp khi bạn dường như phải di chuyển liên tục và đối đầu với những kẻ thù chẳng lấy gì làm dễ chịu.

Một nội dung hấp dẫn, một gameplay sáng tạo, một phong cách đồ họa tuyệt vời, tất cả tạo nên “siêu phẩm” Max Payne 2: The Fall of Max Payne. Vì vậy, không có lí do gì để bạn bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Cùng gameofflinepc.net chiến đấu vì công lý bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

Windows XP/ Vitsa/ 7
1Ghz Pentium 3/Athlon or 1.2Ghz Celeron or Duron
32MB DirectX9 compatible video card with hardware transform & lighting
256MB Ram
1.7GB free HD space

DOWNLOAD LINKS

Download size: 1.96GB
Pass: gameofflinepc.net

LINK VIP

Max Payne 2: The Fall of Max Payne.rar
* Hướng dẫn cài game
1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Enjoy & Play
Rate this post

Comment của bạn

avatar