Bên cạnh Grand Theft Auto thì Mafia được đánh giá là 1 trong những trò chơi thành công nhất khi khai thác đề tài “xã hội đen”. Còn nếu so với Mafia II thì chúng khác nhau “một trời một vực”. Cũng dễ hiểu vì gần như toàn bộ ê-kip phát triển của Mafia 1 đã được thay đổi để nhường chỗ cho 2K Czech khi dự án Mafia II được khởi động.

Mafia xây dựng 1 thành phố giả tưởng, lấy cảm hứng từ New York, New Jersey, Chicago. Tất nhiên là không giống 100%. Hơn nữa, ít nhiều đã có sự pha trộn giữa các phong cách thiết kế để tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho game thủ. Đừng cho rằng điều này chẳng có gì quan trọng. Trong phần lớn thời gian, bạn sẽ được tự do tung hoành và khám phá. Vì vậy, nếu mọi thứ cứ lặp đi lặp lại thì chắc chắn sẽ vô cùng nhàm chán.

Mafia là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Lối chơi của nó gần giống với GTA. Bạn sẽ đi loanh quanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Nhưng khác với “đứa con cưng” của Rockstar Games, Mafia có độ gắn kết với cốt truyện sâu sắc hơn. Theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp, dù trên danh nghĩa, Mafia là 1 tựa game có kết cấu mở nhưng bản chất của nó lại khá tuyến tính với các diễn biến được sắp xếp 1 cách mặc định.

Đậm chất hành động, lôi cuốn, hấp dẫn, tự do, Mafia thật sự mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nào, nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Mafia về máy và thưởng thức bạn nhé.

DOWNLOAD LINK

Download size: 2.66GB
Pass: gameofflinepc.net
Mafia: The City of Lost Heaven.rar
 *Hướng dẫn cài game
1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Enjoy & Play

Cấu hình tối thiểu
OS : Microsoft Windows 98, 2000 or XP/ Vista/ 7
CPU: Intel Pentium III 500MHz
RAM: 96 MB
GRAPHICS: 32 MB

Rate this post

Comment của bạn

avatar