Mafia II đã thiết lập nên một chuẩn mực quá lớn, một tượng đài trong hàng game lấy chủ đề về mafia. Mafia II làm được điều này nhờ kết cấu nội dung vô cùng chặt chẽ của nó. Cốt truyện của Mafia II như một bộ máy hoàn hảo với từng bánh răng bổ sung, thúc đẩy lẫn nhau, chi tiết sau lại giải thích cho chi tiết trước, điều mà ta thường thấy ở những bộ phim được đánh giá cao.

Sự hấp dẫn của Mafia II cũng đến từ việc khắc họa nhân vật. Tôi từng đọc ở đâu đó một bài viết trên một trang báo game nói rằng Mafia II thiếu cảm xúc, nhân vật không có tính nhân đạo. Rõ ràng người viết bài báo này chưa hiểu rõ về trò chơi, bởi Mafia II đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. 

Mafia 2 là 1 tựa game xuất sắc. Không 1 ai có thể phủ nhận điều đó. Vì vậy, nếu yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ 3 thì hãy cùng gameofflinepc.net tải ngay trò chơi siêu hấp dẫn này về máy nhé.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 8.51GB
Pass: gameofflinepc.net
Mafia II Việt Ngữ.rar / link dự phòng
Patch việt ngữ

*Sau khi cài đặt patch v1.0.5, hãy replace thư mục “pc” trong thư mục game Mafia 2 bằng thư mục trong bản fix này.

1. Lỗi “This app can’t run on your PC” thường do chưa chép cr4ck (đối với game cr4ck ) hoặc quyền admin đối với win 8/10. Cách fix tham khảo: This app can’t run on your PC
2. Một số máy cần chạy patch với quyền admin. Chuột phải > Run as Administrator (có rất nhiều trường hợp không patch/copy/replace được vì quyền admin máy tính, lỗi này thuộc về máy xin các bạn vui lòng google cách khắc phục).
3. Game vẫn hiện tiếng Anh, có thể vì một lý do nào đó quá trình patch của các bạn đã gặp lỗi. Hãy chạy patch vào một thư mục mới và copy 2 thư mục “pc” + “edit” paste vào thư mục game gốc rồi thực hiện replace (thư mục game gốc là thư mục chứa folder “pc“, “edit” và file “launcher.exe“).
4. Những lỗi như “some files could not be created”, “some files are corrupt”,… là do quá trình patch của các bạn gặp lỗi. Hãy làm theo điều 3.

Rate this post

Comment của bạn

avatar