Download Game L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa Full 1 link duy nhất cho PC. Có bản Việt Hóa, 100% đã TEST, Link tốc độ Google drive cao.

Game hành động trí tuệ L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa

Được phát triển bởi “đại gia” RockStar (nổi danh với series GTA), L.A Noire Complete Edition đã gây được sự chú ý ngay từ khi còn trong “ trứng nước”. Và không hổ danh là “đứa con cưng thứ 2” của hãng, L.A Noire đã không phụ lòng các fan hâm mộ mặc cho lối chơi được nhận xét là “khó nuốt”.

Gameplay của L.A Noire được công bố là sự hòa quyện của các yếu tố hành động, nhập vai, bắn súng và giải đố. Nhưng trên thực tế, “món thập cẩm” này không thật sự hoàn hảo. Có lẽ RockStar quá cầu toàn trong việc chuyển tải nội dung câu chuyện đến người chơi nên đã lỡ tay cho hơi nhiều “gia vị” giải đố. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 khuyết điểm nhỏ trong 1 tổng thể hoàn hảo.

Khi phiêu lưu trong thế giới của L.A Noire, người chơi có cảm giác rằng mình đang xem 1 bộ phim điện ảnh hơn là đang chơi game. Việc RockStar áp dụng cộng nghệ “lời thoại theo thời gian thực” tương tự Heavy Rain và motion-scan đã minh chứng cho điều đó. Và đây cũng là 1 trong những dấu vết quan trọng để game thủ-Cole Phelps tìm ra chân tướng sự việc. Dựa vào nét mặt của các nghi can để phán đoán tình huống chính là sự sáng tạo mà hãng sản xuất bổ sung vào trò chơi.

Như đã đề cập ở trên, yếu tố hành động trong L.A Noire dường như bị RockStar bỏ quên. Nhịp độ trò chơi vẫn diễn ra nhanh, dồn dập nhưng những pha đấu súng, rượt đuổi như trong GTA gần như không thấy.

Nếu yêu thích lối chơi đậm chất giải đố thì L.A Noire: Complete Edition chính là sự lựa chon đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng Game Offline và Cole Phelps khám phá sự thật và tìm ra công lý.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Thật ra anh em không cần phải quá quan tâm về cấu hình để chiến L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa. Vì em nó đã được ra mắt cách đây khá lâu rồi. Cho nên không cần một cỗ máy quá mạnh để chiến ngon được. Mình nghĩ hầu hết anh em ở đây đều có thể chiến tốt con game offline này ở max setting luôn :v.

Cấu hình tối thiểu để chiến:
• OS: Windows XP/Vista/7
• Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.2 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4800+
• Memory: 2 Gb
• Hard Drive: 16 Gb free
• Video Memory: 512 Mb
• Video Card: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3850
• Sound Card: DirectX Compatible
• DirectX: 9.0c

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:
• OS: Windows XP/Vista/7
• Processor: Intel Core 2 Quad @ 3.2 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
• Memory: 8 Gb
• Hard Drive: 16 Gb free
• Video Memory: 1 Gb
• Video Card: nVidia GeForce GTX 580 / ATI Radeon HD 6850
• Sound Card: DirectX Compatible
• DirectX: 9.0c

Tải L.A. Noire Complete Edition full

Download size: 12.9GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

L.A. Noire Complete Edition.Rar

Patch Việt Hóa : Download

Cài L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa

Về cách cài L.A. Noire Complete Edition thì cũng tương tự như những game mình hướng dẫn trước đây thôi. Cũng đơn giản không kém nhưng sẽ có một số điểm lưu ý nhỏ. Anh em nhớ đọc kĩ tránh gặp lỗi mất thời gian nha.

Bước #1: Tải xong các anh em tiến hành giải nén file Rar nhé [ pass giải nén : gameofflinepc.net nhé ] rồi ta sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Nếu bác nào xài windows 10 thì có thể click đúp vào mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe.

Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game bằng cách chọn nơi lưu game khi cài đặt .

Khi đã chọn nơi lưu game xong rùi ta nhấn Next & next & next rùi ta ấn Install để cài đặtvà chờ đợi cài đặt xong thôi .

Bước #3: Khi cài đặt game xong ta ấn Finish và chọn cài đặt như hình nhé

Xong các bạn đợi nó cài đặt những cái những phần mếm cần thiết nhé ^^

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn vào Folder PROPHET trong thư mục đã giải nén hay mount ra ở bước 1.

Copy hêt cái File trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Ok vậy là có thể vào chiến được rồi.

Việt Hóa Game L.A. Noire Complete Edition

LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA, CÁC BẠN CẦN PHẢI CHẠY THỬ GAME Ở MẶC ĐỊNH TRƯỚC, NẾU KHÔNG MẮC PHẢI LỖI NÀO NHƯ TRONG PHẦN NOTE PHÍA TRÊN MỚI TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA!

Tiếp theo đến phần cũng khá là quan trọng cho bạn nào muốn dễ hiểu cốt truyện hơn. Đó chính là phần Việt Hóa Game L.A. Noire Complete Edition. Các bạn đã tải phần việt hóa trên chưa. Nếu rồi thì làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1#: Giải nén File việt hóa ra và copy tất cả vào thư mục đã cài đặt game. làm như hình nhé

[vào final => pc =>]

Khi dán vào sẽ hiện thông báo như này ta chọn dòng đầu tiên là ok

Bước 2# Vào chiến game thôi ^^

Qua vài bước đơn giản là có thể chiến ngon lành em nó rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nhớ thường xuyên theo dõi Game Offline nha hehe. Cám ơn anh em.

L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa [12.9GB đã chơi 100%]
5 (100%) 3 votes

Comment của bạn

avatar