Bối cảnh của Homefront: The Revolution diễn ra sau các sự kiện của Homefront hai năm, thời điểm mà quân đội KPA đã chiếm đóng nước Mỹ được bốn năm. Sau thất bại trước quân đội Mỹ cùng lực lượng kháng chiến Resistance trong trận chiến ở cầu Cổng Vàng tại San Francisco (sự kiện cao trào và khép lại mạch truyện của Homefront), KPA đã mất đi quyền kiểm soát bờ Tây nước Mỹ (chưa tính Hawaii cũng như Alaska) và buộc phải rút quân về phía đông.

Với sức mạnh quân sự vẫn còn rất lớn, KPA vẫn thành công trong việc bình định phía đông nước Mỹ. Thời điểm này, đại bản doanh của KPA được đặt tại thành phố Philadelphia, và đây chính là nơi mà bạn sẽ cùng những người đồng đội trong lực lượng kháng chiến Resistance của mình chiến đấu để dành lại trong Homefront: The Revolution.

Homefront: The Revolution sẽ có cho mình một tuyến nhân vật hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm và cho đến thời điểm hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật đã xuất hiện ở Homefront trong phần hai này. Dẫu vậy, cá nhân người viết vẫn mong chờ vào những cuộc hội ngộ thú vị.

LINK DOWNLOAD

Download size: 57.2GB
Pass: gameofflinepc.net
Số file tải về 4

GOOGLE DRIVE

Homefront The Revolution.part1.rar (15GB)
Homefront The Revolution.part2.rar (15GB)
Homefront The Revolution.part3.rar (15GB)
Homefront The Revolution.part4.rar (12.7GB)


✓ BEYOND THE WALLS DLC

Homefront The Revolution Beyond the Walls DLC (7GB)

 *Hướng dẫn cài game
1. Extract release
2. Mount ISO
3. Install the game
4.Cập nhật bản  Homefront The Revolution Beyond the Walls DLC
5. Copy crack File plaza của bản Cập nhật bản  Homefront The Revolution Beyond the Walls DLC
6. Play!
Rate this post

Comment của bạn

avatar