Không phụ sự kì vọng của làng game, khi ra mắt cách đây hơn hai năm rưỡi, HITMAN đã nhanh chóng khẳng định được mình trong mắt người hâm mộ gã sát thủ mang tên 47 nói riêng cũng như cộng đồng yêu thích game hành động lén lút nói chung.

Có thể nói Hitman 2 là một tựa game khá là… kì lạ. Là hậu bản của HITMAN nhưng Hitman 2, đúng ra, chỉ có thể được xem như là một bản mở rộng quy mô lớn của HITMAN, như là “mùa” thứ hai của game tiền nhiệm. Nhưng điều “kì lạ” thật sự là chuyện đó khó có thể khiến chúng ta phàn nàn mà trái lại còn khiến người chơi có lý do để vui mừng và rộng lòng đón nhận Hitman 2, bất chấp lý lẽ thường tình rằng các tựa game hậu bản “nên” có cho mình sự cải tiến ở tầm vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm của mình.

Và đó chính xác là điều mà IO Interactive đã thực hiện thành công với Hitman 2. Trung thành tuyệt đối với tư duy thiết kế “mở” của phần trước, game tiếp tục “công việc” đưa người chơi đến với những bản đồ chơi mới rộng lớn chứa trong mình vô số những khả năng tiếp cận mục tiêu và giải quyết chúng mà trong đó, người chơi có thể khám phá, lựa chọn, lên kế hoạch và thực hiện.

Download Hitman 2 Gold Edition[37.5GB đã test 100%]

Phiên bản của Gameofflinepc.net là bản Gold Edition, đã gồm tất cả các DLC của game!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Vì mới được ra mắt cách đây ít lâu thôi khoảng 2018. Nên game offline   Hitman 2  cần anh em phải có một cấu hình tầm trung mới chiến ngon được. Mức ram tối thiểu game yêu cầu cũng đã 8GB rồi. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam nên rất chính xác. Anh em xem qua rồi so sánh với cấu hình đang có của mình nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến:
• OS: OS 64-bit Windows 7
• Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
• DirectX: Version 11
• Storage: 60 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:
• OS: OS 64-bit Windows 10
• Processor: Intel CPU Core i7 4790 4 GHz
• Memory: 16 GB RAM
• Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
• DirectX: Version 11
• Storage: 60 GB available space

LINK TAI GAME MIỄN PHÍ

       Download size : 37.5GB = 3Part x 15GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net

✓ GOOGLE DRIVE VIP

Hitman 2 Gold Edition.Rar

Dung lượng game thuộc dạng hơi bị khủng :v. Tới 37.5GB lận. Thế nên khi có link Google drive rồi thì anh em hãy tải ngay nhé link tải game là maxspeed nha. Tốc độ tải game thì nhanh như ánh sáng luôn ^^

Hướng dẫn cài đặt Hitman 2 Gold Edition

Bước #1: Sau khi tải về các bạn giải nén file Rar [pass giải nén là :gameofflinepc.net]khi các bạn giải nén xong các bạn hãy sử dụng UltraISO để Mount cái file này ra , nếu Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe.

Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game bằng cách chọn nơi lưu game khi cài đặt 

Bước #:3 Ấn Install và chờ đợi cài đặt game thôi và chờ đợi game cài đặt ok

Bước #:4 Ấn Finish ok đã cài xong game

Bước 5#: Vào game thưởng thức thôi hehehe

Lưu ý
Bản phát hành này cài đặt là chơi được luôn vì đã crack sẵn rùi phiên bản cập nhật lên phiên bản 2.40.0  bao gồm tất cả phiên bản Included DLC’s: New York, Special Assignments Pack 1, Hawke’s Bay, Miami, Santa Fortuna, Mumbai, Whittleton Creek, Isle of Sgril, Himmelstein, Bonus Campaign Patient Zero, GOTY Cowboy Suit, GOTY Raven Suit, GOTY Clown Suit, White Rubber Duck Explosive, Silenced ICA-19 Chrome Pistol, Requiem Legacy Suit, Expansion Pass, Executive Pack, Collector’s Pack, GOTY Legacy Pack, GOTY Upgrade Legacy Pack, Legacy Paris, Legacy Sapienza, Legacy Marrakesh, Legacy Bonus Missions, Legacy Bangkok, Legacy Colorado, Legacy Hokkaido.

Hitman 2 Gold Edition[37.5GB đã test 100%]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar