Grand Theft Auto V Việt Hoá

384

GTA V hay còn được gọi là Grand Theft Auto V là một trong những game được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ mười lăm trong dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV,

Grand Theft Auto V lấy bối cảnh trong trò chơi vào khoảng năm 2013 chủ yếu tại thành phố hư cấu Los Santos (mô phỏng thành phố Los Angeles), kể về câu chuyện của ba nhân vật chính: Michael De SantaFranklin Clinton, và Trevor Philips. Diễn ra 5 năm sau các sự kiện Grand Theft Auto IV, và 4 năm sau các sự kiện của Grand Theft Auto: Chinatown Wars. Michael là một tên cướp ngân hàng chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, sau khi có một thỏa thuận với FIB, trở về với cuộc sống của một kẻ tội phạm.

Grand Theft Auto V phát triển với số lượng các loại máy móc nhiều hơn bất kì phiên bản GTA nào trước đây. Về xe cộ, các phương tiện đi lại đều được cải thiện đáng kể, cùng với việc bổ sung thêm các hiệu ứng vật lý đời thực. Những chiếc xe có thể giữ thăng bằng trên mặt đất tốt hơn. Các cơ chế lái xe như vậy đã trở nên giống như một trò chơi đua xe thực sự.

Gameofflinepc.net

Grand Theft Auto V là một tựa game thích hợp cho những ai yêu thích lối chơi hành động, hoàn thành nhiệm vụ, “chém giết”… Trò chơi thực sự xứng đáng để trải nghiệm dù chỉ một lần.

Cấu hình chơi game

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1
  • CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 4GHz
  • Memory: 8GB
  • VGA: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB VRAM
  • HDD: 65GB

DOWNLOAD GAME FREE

Download size : 36.2GB

LINK VIP

PART 1 | PART 2 | PART 3

PATCH VIỆT HOÁ : DOWNLOAD

*Note : Game đã full dlc bao gồm bản cập nhật v1.41 các bạn tải game về cài đặt và chơi game thanks

Hướng dẫn cài game

https://www.youtube.com/watch?v=5_8rEcweOnU