God Eater 2: Rage Burst đẩy cốt truyện của dòng game God Eater đi xa hơn một chút – khi giới thiệu về các tinh anh của Blood, một nhóm đặc nhiệm được xem là mạnh nhất của tổ chức FENRIR. Khi mối hiểm họa đe dọa toàn cầu “Devouring Apocalyse” đã bắt đầu biến hóa thành một công trình được gọi là Spiral Tree và nhiều hiện tượng lạ liên tục xảy ra – các thành viên mới của Blood, bao gồm người chơi, được cử đi điều tra tại thực địa. Bí ẩn chôn giấu đó là gì? Tương lai của nhân loại sẽ đi về đâu? Chỉ có người chơi mới tìm ra được câu trả lời.

Hầu hết game “săn quái vật” đều đi theo lối chặt chém đã mắt, kết hợp các yếu tố nhập vai làm tăng thêm tính năng động của game. Và b cũng không đi ra ngoài con đường huyền thoại đó, tuy nhiên với sự đa dạng của hệ thống vũ khí trong game đã tạo nên sự tùy biến cực cao và cực điên trong game.

So với các thế hệ God Eater đi trước, thì God Eater 2: Rage Burst có sự cải tiến đáng kể về lối chơi, đồ họa với khung hình đạt chuẩn 60 FPS và mức yêu cầu cấu hình khá nhẹ nhàng.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 14.2GB
Pass: gameofflinepc.net
God Eater 2 Rage Burst.rar / link dự phòng
 *Hướng dẫn cài game
1. Unrar
2. Burn or mount the image
3. Install the game
4. Copy the crack
5. Enjoy

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel Core 2 Duo E7500 2.93 GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5600+ 2.9GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9800 GT 1GB / AMD Radeon HD 6670
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space

Rate this post

Comment của bạn

avatar