Tựa game chiến thuật đỉnh cao Total War Shogun 2 full đã có Việt Hóa cho anh em. Tải về ngay với 1 link Google drive, có hướng dẫn cài đặt.

Total War Shogun 2 – Chiến thuật đỉnh cao

Xin chào tất cả anh em. Lời đầu tiên Ad xin lỗi và mong anh em bỏ qua vì trong thời gian qua đã không cập nhật thường xuyên game mới. Trong thời gian tới đây. Ad sẽ cố gắng 1 tuần ra ít nhất 5 tựa game. Mong anh em luôn ủng hộ cho Game Offline

Vâng hôm nay ad sẽ gửi đến cho tất cả các bạn tựa game chiến thuật Offline cực hay. Đó chính là Total War Shogun 2. Nhắc đến Total War chắc cũng nhiều bạn đang hóng phần Three Kingdom nhỉ :v, ad cũng vậy thôi. Tạm thời cứ chiến cái này trước đã ha kk.

Đây là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi The Creative Assembly và được phát hành bởi Sega. Và nó là một tựa game đã làm mưa làm gió trong những năm 2011 – 2012 đấy. Nếu anh em nào đã có cơ hội trải nghiệm phần một hoặc bất cứ tựa game Total war này thì cũng có thể đoán được tựa game này chơi như thế nào.

Trong game bạn sẽ tham gia chỉ huy xây dựng quân đội. Bằng kỹ năng ngoại giao, tài chính trị, kinh tế của mình để hoàn thiện đế chế, chinh phạt các kiểu. Rất hay đấy nha.

Trước đây mình cũng có đăng tựa game về thể loại này đó chính là Total War Rome II nhưng nó chưa có Việt hóa nên khá khó cho anh em mới tiếp cận. Tuy nhiên tựa game Shogun 2 này đã có Việt Hóa rồi nha. Anh em thoải mái tự khám phá kk.

Cấu hình yếu cầu để chiến game

Vậy thì cấu hình như thế nào để có thể chiến được tựa game Total War Shogun phần 2 này đây?? Bên dưới đây là những thông số mà mình đã lụm từ Steam anh em tham khảo qua nha. Rất chính xác đấy kk. Nếu bác nào không biết so sánh như thế nào thì có thể vào đây để check nha! Game nhẹ lắm luôn á.

Cấu hình tối thiểu để chiến

➤ CPU SPEED: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
➤ RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista / Windows7)
➤ OS: Windows 7 / Vista / XP
➤ VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3)
➤ TOTAL VIDEO RAM: 256 MB
➤ HARDWARE T&L: Yes
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or greater), or AMD equivalent
➤ RAM: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista / Windows7)
➤ OS: Windows 7 / Vista / XP
➤ VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards
➤ TOTAL VIDEO RAM: 512 MB
➤ HARDWARE T&L: Yes
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ FREE DISK SPACE: 20 GB

Game đã được mình test ok trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 16GB, GTX 1070Ti và CPU core i5 6500. Max setting không giật lag nhé. Anh em nào có cấu hình tương tự thì cứ chiến ha. Bác nào chơi được quay lại xin cái cấu hình cho anh em cùng tham khảo. Xin cảm ơn 😀

LINK TAI GAME MIEN PHI

Download size: 17.14GB
Pass giai nen : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE CLICK LINK DƯỚI ĐỂ TẢI

Total War Shogun 2.Rar

Patch Viet Hoa

Game nặng 17GB thôi. Anh em tải khoảng cỡ 1 tiếng là xong ah. Khá nhanh. Trong khi đó đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Full Việt Hóa

Chỉ với một vài bước dưới đây thôi anh em đã có thể chiến được tựa game offline cực thú này rồi. Làm theo từng bước nha:

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén các file bạn tải về xong rồi ta tiến hành Mount file ra ổ đĩa với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Dành cho anh em nào Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game (Ghi nhớ đường dẫn này.)

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất hiện ra bảng như bên dưới thì tick hết rồi cài những phần mềm yêu cầu đó vào nha.

Bước #5: Vào folder Unlock Total War SHOGUN 2 Copy toàn bộ file có trong đó và dán thay thế những file cũ ở folder chứa game (Chọn ở bước 2)

Bước #6: Vào folder việt hóa copy file tiengviet.pack vào thư mục data ở folder cài đặt game (D:\Games\Total War – SHOGUN 2\data)

Bước #7: Vào game chiến thôi anh em!!

Và trên đây ad đã đưa đến cho anh em tựa game chiến thuật đình đám Total War Shogun 2 Full Việt Hóa rồi nha. Mong rằng các bác sẽ thích. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay để trải nghiệm. Nếu trong quá trình cài đặt gặp sự cố gì thì cứ nhắn tin cho ad qua Fanpage hoặc cũng có thể để lại comment bên dưới. Mình sẽ trả lời nhanh chóng khi có thể. Cảm ơn anh em đã luôn theo dõi Game Offline trong thời gian qua.

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full [18GB – Google drive]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar