Rise of the Tomb Raider là game hành động phiêu lưu phát triển bởi Crystal Dynamics, xuất bản bởi Microsoft Studios và Square Enix . Với một câu truyện sử thi, những khoảnh khắc hành động đỉnh cao thiết lập trong môi trường hoang dã đẹp nhất trên trái đất, Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử .

Sau khi khám phá một bí ẩn cổ xưa, Lara Croft tiếp tục thám hiểm những địa hình xa xôi nguy hiểm ở Siberia để vén bức màn bí ẩn về sự bất tử, trước khi một tổ chức tàn độc được biết với cái tên Trinity ra tay. Lara sẽ phải sử dụng trí óc và kỹ năng sinh tồn, thiết lập những quan hệ đồng minh mới, và nắm lấy vận mệnh của mình là Tomb Raider.

Trải nghiệm những pha hành động kịch tính, làm chủ môi trường thù địch, tham gia vào những trận chiến theo lối du kích tàn bạo, và khám phá những ngôi mộ hoành tráng những cũng ẩn chứa vô số nguy hiểm chết người trong một tiến trình hành động sinh tồn. Trong Rise of the Tomb Raider, Lara vượt lên trên một người sống sót đơn thuần khi cô bắt đầu cuộc thám hiểm Đột kích Lăng mộ đầu tiên của mình.

DOWNLOAD LINKS

Bản Rise Of The Tomb Raider CONSPIR4CY 
Download size:27.26GB
LINK VIP
Rise of the Tomb Raider Việt Hóa.Rar.part1.rar
Rise of the Tomb Raider Việt Hóa.Rar.part2.rar
Patch Việt Hóa

*Hướng dẫn cài game Rise of the Tomb Raider Việt Hóa

Hướng dẫn: vì lý do kỹ thuật nên bản Việt Hóa hiện tại chỉ tương thích với bản Rise Of The Tomb Raider CONSPIR4CY, hiện tại bản quyền và bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration chưa được hỗ trợ, mong các bạn thông cảm.

– B1: Sau khi tải về, các bạn giải nén ra và được 1 folder gametiengviet với file Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe. Các bạn chạy patch Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe rồi chọn đến thư mục cài game, ví dụ máy của mình là thư mục “I:\Program Files (x86)\Rise of the Tomb Raider”.
– B2: Sau khi chạy patch xong, các bạn vào game và vào TÙY CHỌN để chọn ngôn ngữ VIETNAMESE.

Bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration

Bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration 
Download size: 28.8GB

Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration.rar

 Hướng dẫn cài game Bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration 
1. Unpack
2. Burn or mount the image
3.Install the game
4. Copy the crack
5. Enjoy
Rise of the Tomb Raider Việt Hóa
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar