Cốt truyện của Attack on Titan diễn ra vào cùng thời điểm với bộ anime cùng tên được phát hành các đây khá lâu, xoay quanh ba nhân vật chính là Eren, Mikasa và Armin, game vẫn sẽ đưa bạn vào những cuộc chiến chống lại bầy Titan háu đói và vô cùng nguy hiểm, đi kèm với những trường đoạn hấp dẫn và đầy cảm xúc theo đúng với tinh thần của nguyên tác, hứa hẹn sẽ làm những người hâm mộ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Về lối chơi, bạn sẽ được sử dụng bộ động cơ 3D Maneuver Gear quen thuộc, bay nhảy trong mội trường rộng lớn của game, cố gắng tiếp cận điểm yếu của bọn Titan để hạ chúng.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, bắt buộc người chơi phải phối hợp với các thành viên khác trong nhóm, đó cũng là lí do mà nhà sản xuất đem đến chức năng hoạch định chiến thuật, trước mỗi trận đánh, bạn đều phải vạch ra chiến thuật rõ ràng và phối hợp nhuần nhuyễn trong trận chiến, hãy tính toán cẩn thận nếu không người “lên đường” sẽ là bạn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Tiếp theo đây là phần mang tính chất khá quan trọng. Attack On Titan Wings Of Freedom này tuy không phải yêu cầu quá cao về mặt cấu hình nhưng anh em cũng cần phải đảm bảo các yếu tố bên dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Core i7 870 2.93GHz over
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10
➤ VIDEO CARD: NVIDIA Geforce GTS 450
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c over
➤ FREE DISK SPACE: 25 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: Core i7 2600 3.40GHz over
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10
➤ VIDEO CARD: NVIDIA Geforce GTX 760
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c over
➤ FREE DISK SPACE: 25 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

LINK TAI GAME MIỄN PHÍ

Download size: 9.88GB
Pass giải nén : gameofflinepc.net
Tải về 1 Part

GOOGLE DRIVE CLIKC LINK DƯỚI ĐỂ TẢI

Attack on Titan Wings of Freedom.Rar

Hướng dẫn cài đặt game Attack On Titan 1 Full

Ok chỉ với vài bước ngay bên dưới đây là bạn có thể chiến cái trò Attack On Titan 1 này rồi nhé. Đơn giản thôi, có hình ảnh mà. Mình làm gì mình sẽ nêu ra bên dưới.

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén rả rồi ta tiến hành Mount file ra ổ đĩa với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Dành cho anh em nào Win 10 thì click double để mở luôn nhé.

Bước #2: Chạy cái file setup.exe có trong đó. Sau đó chọn ổ đĩa cài đặt game. Phải còn trống 18GB nhé. làm như hình để các bạn không phải chép Crack có thể vào game được luôn [tránh cho nhiều bạn không biết chép crack như nào ]

Bước #3: Chọn xong thì bấm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Vào thưởng thức game thôi :V!!!

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho anh em tựa game cực Hót này rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải Attack On Titan Wings Of Freedom Full về chiến thôi nào. Đảm bảo không hay không lấy tiền (Mặc dù k lấy tiền thật kk). Nếu có vấn đề nào liên quan tới cài đặt game thì cứ PM Fanpage hoặc để lại bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nha.

Download Attack on Titan Wings of Freedom [9.8GB Google Drive]
5 (100%) 3 votes

Comment của bạn

avatar