Bạn đã bao giờ bị lạc trong rừng một mình và phải làm mọi điều để có thể sống sót chưa ? Chắc là chưa phải không… nhưng nhân vật chính của chúng ta, lại rơi vào hoàn cảnh như vậy. Wilson là một nhà khoa học điên rồ luôn thất bại với những phát minh của mình. Cho đến một ngày, một nhân vật bí ẩn có tên là Maxwell, đã chỉ cho Wilson cách tạo nên một cỗ máy kì dị… Đó chính là cái bẫy mà hắn ta muốn bày ra để lừa nhân vật của chúng ta. Wilson đã bị đưa vào một thế giới với rất nhiều thứ kỳ quái, đáng sợ.

Càng ở lâu trong rừng, bạn càng khám phá ra được nhiều điều vô cùng thú vị, hấp dẫn như là có một đàn yêu tinh lợn sống trong rừng, nếu bạn cho chúng ăn, chúng sẽ cho bạn rất nhiều vàng và thậm chí, bạn có thể thu phục chúng để tạo nên một đội quân cho riêng mình, bảo vệ bạn khỏi những sinh vật khác … Bạn cũng có thể tích lũy được một lượng tài nguyên nhất định để tạo nên một lãnh địa riêng cho mình, ở đó, bạn có thể trồng cây, nấu ăn, nghiên cứu khoa học, học các phép thuật…

Những điểm nổi bật :

  • Hình ảnh sinh động, ấn tượng, đầy chất nghệ thuật.
  • Không có chỉ dẫn, không giúp đỡ, không có bất cứ thứ gì, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn săn bắt, hái lượm, chế tạo, chiến đấu … với hai bàn tay trắng.
  • Nhiều nhân vật phụ có thể mở khóa với rất nhiều khả năng đặc biệt.
  • Bản đồ được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên, mỗi lần chơi lại sẽ là một thế giới hoàn toàn mới lạ.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào một khu rừng bí ẩn, kỳ lạ với vô vàn những điều thú vị, những nguy hiểm rình rập chưa ? Nếu đã sẵn sàng, hãy bắt đầu một cuộc hành trình sinh tồn đầy dữ dội, và nhớ rằng: “Đừng để bị chết đói” – Don’t Starve !

Video và Hình ảnh game

Cấu hình tối thiểu
OS:Windows XP or newer
Processor:1.7+ GHz or better
Memory: 1GB RAM
Graphics:Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
DirectX®:9.0c
Hard Drive:500 MB HD space

LINK DOWN FREE

Downsize: 1.76GB 
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Don’t Starve: Hamlet.Rar

ADD ONS AND UPDATES

Dont Starve Hamlet Update Build 334206-PLAZA

Game bao gồm các DLC :
Don’t Starve (main game)
• Don’t Starve: Soundtrack (DLC)
• Don’t Starve: TF2 Items (DLC)
• Don’t Starve: Reign of Giants (DLC)
• Don’t Starve: Shipwrecked (DLC)
• Don’t Starve: Hamlet (DLC)

Rate this post

Comment của bạn

avatar