Cốt truyện của Death end re;Quest là một sự pha trộn giữa thực và ảo, game kể về hai nhân vật Shina Ninomiya và Arata Mizunashi cùng một tựa game thực tế ảo có tên: World’s Odyssey.

Nếu muốn thoát ra ngoài, cô phải đạt được “kết thúc hoàn hảo” của game mà người ta đồn rằng chỉ có 1% cơ hội đạt được kế thúc này, nếu không, Shina sẽ bị kẹt trong tựa game đó mãi mãi. Vì thế, cô buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của Arata, thế là cuộc phiêu lưu của cả hai bắt đầu từ đó.

Với một cốt truyện như thế, Death end re;Quest cho phép bạn điều khiển cả hai nhân vật. Với Shina, bạn sẽ giúp cô nàng vượt qua các nhiệm vụ, sự kiện trong World’s Odyssey, còn với Arata, người chơi sẽ điều khiển anh ở ngoài thế giới thực lẫn trong game với một mục đích duy nhất: giúp đỡ Shina đạt được “kết thúc hoàn hảo” đó để cùng nhau thoát ra khỏi World’s Odyssey.

Death end re;Quest sẽ sở hữu lối chơi nhập vai như hầu hết các tựa game khác của Compile Heart và dĩ nhiên, game vẫn sẽ có những nét hấp dẫn của riêng mình. Death end re;Quest cũng sẽ có nhiều kết thúc dựa vao những hành động của người chơi trong suốt quá trình phiêu lưu, nâng cao giá trị chơi lại cho game.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

• Requires a 64-bit processor and operating system
• OS: Windows 7, 32bit, 64bit (DirectX 12 equivalent)
• Processor: Intel i5 2.3GHz or AMD A9 2.9GHz equivalent
• Memory: 4 GB RAM
• Graphics: VRAM 1 GB or better graphics card that can support DirectX 12.0 or more
• Sound Card: DirectSound (DirectX) compatible sound card

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

• Requires a 64-bit processor and operating system
• OS: Windows 10 64bit (DirectX 12 equivalent)
• Processor: Intel i5 3.3GHz or AMD FX-8350 4.0GHz equivalent
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960、ATI Mobility Radeon R9 290 or better
• Sound Card: DirectSound (DirectX) compatible sound card

LINK DOWN FREE

Down size: 10.2GB
Pass : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Death end re;Quest.Rar

ADD ONS AND UPDATES

Death end reQuest Update v20190520

Hướng dẫn cài đặt game Death end re;Quest

Sau những giây phút chờ đợi để tải cái đống 11GB trên thì anh em chỉ mất khoảng 2p nữa để cài đặt mà thôi. Làm theo các bước bên dưới đây nha:

Bước #1: Đầu tiên các bạn sử dụng Winrar mới nhất để tiến hành giải nén File vừa tải xuống pass giải nén gameofflinepc.net rồi Dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc sử . Win 10 và win 8 thì click double để mở thôi.

Bước #2: Vào folder vừa giải nén và khởi chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.  nhớ nơi lưu game rùi ấn install . Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #3: Các bản tải bản Update v20190520 về rùi giải nén file Rar , rồi tìm folder bản update ta tiến hành update bản cập nhật

Bước #4: Sau khi cài đặt bản cập nhật update xong ta vào lại file Update v20190520 Vào thư mục CODEX.

Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file Death end re;Quest .exe lên và chiến khô máu

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải, cài đặt cũng như  Death end re;Quest  rồi nhá. Trong quá trình cài mà có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp hết. Nhớ ủng hộ Gameofflinepc.net để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Chúc anh em chơi game vui ve. Nhớ là game này khó lắm, chơi thua thì cũng bình tĩnh nha đừng đạp phá lung tung lại không có tiền mua lại haha. Mình phắn đây 😀

Death end re;Quest [Đã Test OK 100%]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar