Dark Souls: Prepare To Die Edition

141

Như vậy là sau khi “làm mưa, làm gió” trên PlayStation 3 và Xbox 360 thì cuối cùng Dark Souls: Prepare To Die Edition cũng đã “cập bến” PC trong sự háo hức của người hâm mộ. Nếu bạn chưa biết thì theo dự tính, FromSoftware đã “ruồng bỏ” hệ máy PC nhưng nhờ sự tha thiết của cộng đồng game thủ (với việc thu thập hơn 100.000 chữ ký), nhà phát triển đã thay đổi ý định.

Dark Souls: Prepare To Die Edition là 1 tựa game nhập vai hành động với độ khó cao. Nhưng điều này lại chính là điểm nhấn sáng giá cho “đứa con cưng” của FromSoftware. Với đa phần những trò chơi cùng thể loại khác, bạn sẽ dễ dàng hạ sát những con quái cấp độ thấp. Nhưng trong Dark Souls: Prepare To Die Edition, mọi thứ lại trở nên rất khó khăn và đầy thách thức.

Dark Souls: Prepare To Die Edition bao hàm Toàn bộ nội dung trên cả 2 phiên bản PlayStation 3 và Xbox 360. Bên cạnh đó, game còn được nâng cấp, bổ sung nhiều nội dung mới nhằm tăng thêm kịch tính. Theo như những gì nhà phát triển tiết lộ, những thay đổi này sẽ ảnh hưởng tích cực đến gameplay và cả nội dung trò chơi.

Tóm lại, Dark Souls: Prepare To Die Edition là 1 tựa game nhập vai đỉnh cao mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Dark Souls: Prepare To Die Edition về máy và thưởng thức siêu phẩm đình đám này bạn nhé.

LINK DOWNLOAD

Download size: 3.6GB
Pass: gameofflinepc.net
Số file tải về 1

GOOGLE DRIVE

Dark Souls: Prepare To Die Edition.rar

 *Hướng dẫn cài game
1. Unpack, burn or mount
2. Install the game
3. Copy the cracked content from PROPHET dir to \DATA folder
4. Go To Hell!

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows XP , Windows Vista, Windows 7, or newer
Processor: Intel Core 2 Duo E6850 GHz+ or AMD Phenom II X2 545 3.0 GHz+
Memory: 2 GB
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: GeForce 9800 GTX+ or ATI Radeon HD 4870+
DirectX®: 9.0c

Rate this post

Comment của bạn

avatar