Nếu coi Dark Souls II: Scholar of the First Sin là một bản nhạc, thì có thể nói rằng khi phần điệp khúc được xướng lên thì cũng là lúc mà người chơi phải đối mặt với… cái chết. Trong Dark Souls II: Scholar of the First Sin và dòng game Souls nói chung, cái chết là thứ mà không ai có thể tránh khỏi, nhưng đó lại là điểm tạo nên nét đặc sắc của cả loạt game này.

Điểm sáng lớn nhất của Dark Souls II: Scholar of the First Sin nằm ở phong cách chiến đấu đầy tính chiến thuật và hoan nghênh sự nhẫn nại. Mọi hành động của người chơi, từ ra đòn, đỡ đòn, né đòn đều bị giới hạn trong thanh thể lực, không có tha thứ cho sự chủ quan, và không có chỗ cho bất kỳ sơ hở nào khi giao chiến.

Chiến đấu trong Dark Souls II: Scholar of the First Sin có thể coi là những bài toán cân não, muốn giải được những bài toán đó thì người chơi buộc phải rèn luyện và trở nên khéo léo trước mọi tình huống, và kết quả cuối cùng luôn là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những kẻ “gan lỳ” và “ngông cuồng” nhất.

Nói tóm lại, nếu như bạn chưa từng chơi qua Dark Souls II, thì hãy bỏ qua phiên bản gốc và chọn lấy Dark Souls II: Scholar of the First Sin, đơn giản bởi vì đây là phiên bản hoàn thiện nhất, chỉnh chu nhất và sở hữu cái giá phải chăng.

LINK DOWNLOAD

Download size: 13.7GB
Pass: gameofflinepc.net
Số file cần tải về 3

GOOGLE DRIVE

Dark Souls II Scholar of The First Sin.part1.rar (5GB)
Dark Souls II Scholar of The First Sin.part2.rar (5GB)
Dark Souls II Scholar of The First Sin.part3.rar (3.7GB)

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit 
Processor: AMD® A8 3870 3,6 Ghz or Intel® Core ™ i3 2100 3.1Ghz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 465 / ATI Radeon TM HD 6870 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 23 GB available space 
Sound Card: DirectX 11 sound device

 *Hướng dẫn cài game
1. Unpack, burn or mount
2. Install the game
3. Copy the cracked content from PROPHET dir to \Game\
4. Go To Hell

*Note Phiên bản này mang tới cho người chơi 3 DLC: Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King, và Crown of the Ivory King. Tất cả các DLC & Game gốc Dark Souls II .

Rate this post

Comment của bạn

avatar