Chờ đợi gì trong tháng 2 này? Nếu có 1 tựa game khiến bạn phải “nín thở” và hồi hộp đếm ngược từng ngày đến khi nó chính thức được phát hành thì chỉ có Crysis 3 mà thôi. Theo dự tính của Crytek, trọn bộ Crysis sẽ gồm 3 phần. Nếu điều đó là sự thật thì Crysis 3 cũng là phiên bản khép lại series game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này.

Crysis 3 sẽ là tựa game có chất lượng đồ họa thuộc dạng “siêu đỉnh”. Đại diện nhóm phát triển tỏ ra khá tự tin về điều này. Và ít nhiều gì thì ta cũng có thể cảm nhận được sự xuất sắc mà Crysis 3 mang lại thông qua những đoạn trailer giới thiệu. Hay mới đây nhất là bản beta được chia sẻ rộng rãi trên mạng internet. Thiết kế môi trường game cực kỳ chi tiết và ấn tượng với cái gọi là 7 Wonders (7 kỳ quan) – tái hiện những khung cảnh hoành tráng trong game.

Crysis 3 được dự đoán sẽ tạo nên những kỷ lục mới về doanh thu. Trong những ngày qua, những thông tin cập nhật về Crysis 3 luôn khiến cộng đồng game thủ “phát sốt”. Hy vọng rằng, với những gì Crytek đã hứa hẹn, Crysis 3 sẽ thật sự là một “quả bom tấn” trong những tháng đầu năm này. Nào, nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Crysis 3 về máy và trở thành 1 trong những game thủ đầu tiên thưởng thức tựa game hấp dẫn này bạn nhé.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 14GB
Pass: www.gameofflinepc.net
Crysis 3.Rar/Link dự phòng
* Hướng dẫn cài game
1. Unrar.
2. Burn or mount the image.
3. Install the game. The language you choose in the installer will be the in-game language.
4. Copy over the cracked content from the /Crack directory to your game install directory.
5. Use a firewall to block all game exes from going online.
6. Play the game.
7. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!
Cấu hình tối thiểu
Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
DirectX 11 graphics card with 1Gb Video RAM
Dual core CPU
2GB Memory (3GB on Vista)
Nvidia/Intel example setup: Nvidia GTS 450, Intel Core2 Duo 2.4 Ghz (E6600)
AMD example setup: AMD Radeon HD5770, AMD Athlon64 X2 2.7 Ghz (5200+)
Rate this post

Comment của bạn

avatar