Command & Conquer là một trong những dòng game chiến thuật nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt các phiên bản được phát hành gần như liên tục và đều được đón nhận tích cực. Phiên bản Command & Conquer: Red Alert 2 đã được phát hành trên PC vào năm 2001.

Command & Conquer: Red Alert 2 tiếp tục mang đến 2 phần chơi chiến dịch là phe Đồng Minh và phe Liên bang Xô Viết. Lối chơi không có nhiều thay đổi, bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội nhằm chống trả lại các cuộc tấn công của kẻ thù và lên kế hoạch cho các cuộc phản công, thậm chí là giành thế chủ động để áp đảo chiến trường. Các màn chơi trong game thường diễn ra với nhịp độ nhanh và gấp rút, đem đến những trận chiến khá hoành tráng và nghẹt thở.

Đồ họa chỉ là 2.5D nhưng nhìn chung cũng ổn bởi ra mắt năm 2001 và yêu cầu cấu hình máy tính rất nhẹ nhàng! Game dành cho các fan của Command & Conquer nói riêng và game chiến thuật nói chung, để bổ sung vào bộ sưu tập!

DOWNLOAD LINKS

Download size: 920MB
Pass: gameofflinepc.net
Command & Conquer: Red Alert 2.Rar/link dự phòng

Game mình đã bao gồm bản : Yuri’s Revenge! và bản mod mental omega

Hướng dẫn cài đặt

Công việc cài đặt cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc tải về và giải nén tập tin ZIP ở trên, sau đó có thể chơi ngay bản thường bằng cách khởi chạy Ra2.exe và bản Yuri’s Revenge bằng cách khởi chạy YURI.exe và bản mod
mental omega bằng cách khởi chạy MentalOmegaClient.exe nhé.

Cấu hình tối thiểu
Windows XP/7
CPU Type: Pentium II
CPU Speed in MHz: 266MHz
RAM: 64MB
Hard Drive Space: 350MHz
Sound Card: Direct Sound compliant
CD Drive Speed: 4X
Video RAM in MB: 2MB
Rate this post

Comment của bạn

avatar