Chắc chắn tất cả các fan của dòng game hành động-kinh dị không thể không nhớ tới trò chơi Clive Barker’s Undying, một tựa game kinh dị rất đặc sắc phát hành vào năm 2001. Cho đến nay, nhiều game thuộc thể loại này đã ra đời, trong đó có thể kể đến F.E.A.R., Doom 3, hay một số trò chơi fan-made khác, nhưng chưa có trò chơi nào để lại nhiều ấn tượng sâu sắc như lần đầu người viết tiếp xúc với Undying.

Hình ảnh của game phải nói là rất bóng bẩy. Game vận dụng rất tốt hiệu ứng ánh sáng và lớp phủ vân bề mặt, khiến cho khung cảnh trò chơi tỏ ra rất sống động. Đặc biệt, do trò chơi không lấy một thời điểm lịch sử cố định nào, nên bạn sẽ được “chu du” qua nhiều địa danh gắn với những thời kỳ khác nhau, từ những lâu đài cổ mang mang phong cách Thập tự chinh Hồi giáo, đến những pháo đài kiên cố của bè lũ Phát xít Đức… đều được xây dựng sống động và chi tiết.

Dù doanh số không được như ý của Codemaster, nhưng với cốt truyện phức tạp rất giàu chiều sâu, hệ thống gameplay đa dạng và linh hoạt, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao, Clive Barker’s Jericho chính là một trong những tựa game hành động-kinh dị hay nhất mà các game thủ yêu thích thể loại này không thể bỏ qua!

Hình ảnh và video game

Cấu hình tối thiểu
CPU: Pentium 2.4 GHz or Athlon XP 2400+
RAM: 1 GB
Graphics Card: GeForce 6600 / Radeon X1600
HDD: 4GB
DVD-ROM Drive

LINK DOWN FREE

Downsize: 3.51GB 
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

Clive Barker’s Jericho.Rar

*Hướng dẫn cài game Clive Barker’s Jericho

 1 . Các bạn giải nén file RAR
2 . Chạy Seup.exe
3 . Thưởng thức
4 . Chúc các bạn vui vẻ
Clive Barker’s Jericho
5 (100%) 2 votes

Comment của bạn

avatar