Free Download Call of Duty: Infinite Warfare Digital Deluxe Edition Repack PC Game – As captain of their own warship, players must take command against a relentless enemy. Experienced soldiers are thrust into extraordinary circumstances that will test their training and reveal their true character as they learn to lead and to make the …

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đưa người chơi vào gót giày của Captain Reyes, một phi công hàng Tier 1 nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution – lá chắn cuối cùng của Trái Đất trước binh đoàn “The Settlement Defense Front” hay còn được gọi là The Front. The Front là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Một năm sau, cuộc chiến được đẩy lên hồi cao trào khi Trái Đất lầm vào tình thế nguy nan, chính Captain Reyes là người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến được bắt nguồn từ việc con người khai thác quá đà các nguồn tài nguyên tự nhiên và mở rộng nền công nghiệp, làm mọi thứ dần cạn kiệt, buộc con người phải tìm một nguồn tài nguyên khác… Và nguồn năng lượng vô hạn của Mặt Trời cùng các mỏ khoáng trên những hành tinh nhỏ khác là lời đáp cho vấn đề nan giải đó.

DOWNLOAD LINK

Download size: 33.5GB
Số file cần tải về 3 file

LINK VIP

 
Call of Duty Infinite Warfare.part1.rar
Call of Duty Infinite Warfare.part2.rar
Call of Duty Infinite Warfare.part3.rar
* Hướng dẫn cài đặt game
1. Extract
2. Mount or Burn the ISO
3. Install The Game Using Setup.exe
4. Run The Game From Desktop Shortcut
5. Enjoy & Play
game gồm full các dlc:
• Terminal Bonus Map DLC
• Zombies in Spaceland Pack

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-Bit or later 
Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Storage: 70 GB available space 

Rate this post

Comment của bạn

avatar