Bloodstained: Ritual of the Night có thể coi là người kết thừa tiếp theo của Castlevania huyền thoại, khi nó được chính cha đẻ của dòng game này tạo ra.

Nhắc tới huyền thoại Castlevania thì hẳn game thủ chúng ta cũng đã quá quen thuộc rồi. Còn Bloodstained: Ritual of the Night thì lại là một câu chuyện khác, khi mà nó được xem là người thừa kế xứng đáng của dòng game này, vì được chính tay một trong những cha đẻ của dòng game Castlevania là Koji Igarashi sản xuất.

Bloodstained: Ritual of the Night vẫn sẽ là một tựa game 2D cổ điển, nhưng đồ họa của nó sẽ có cải tiến khi đi theo dạng 2,5D, điều này làm các khung cảnh phía sau trở nên thật hơn. Rất nhiều người cũ của Konami từng làm việc trong những dự án Castlevania trước đây cũng tham gia vào Bloodstained: Ritual of the Night, thí dụ như Michiru Yamane – chịu trách nhiệm cho phần nhạc nền trong game hay Shutaro Iida trong vai trò lập trình viên, kịch bản và thiết kế nhân vật

Bloodstained: Ritual of the Night sẽ tập trung rất nhiều vào yếu tố nhập vai, khi nó cho phép người chơi craft đồ và vũ khí trong suốt quá trình chơi. Số lượng vũ khí mà nhân vật chính Miriam sử dụng được sẽ phong phú và đa dạng, cũng như tùy chỉnh từ các kỹ năng riêng giống như Castlevania. Koji Igarashi và nhóm của ông là những người rất biết chiều lòng game thủ,

Cấu hình để chiến Bloodstained Ritual of the Night

Cấu hình tối thiểu
• Processor: AMD FX-4350 / Intel Core i5-4460
• Memory: 4 GB RAM
• Graphics: AMD Radeon R9 280X / GeForce GTX 760
• Storage: 10 GB available space
Additional Notes: If you have a potato PC or above, you’re ok.

Cấu hình để chiến game ngon lành :
• Processor: AMD FX-6300 / Intel Core i5-4590
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: AMD Radeon R9 290 / GeForce GTX 1050 Ti
• Storage: 10 GB available space
Additional Notes: The only potatoes you use are the tasty kind.

LINK TẢI GAME MIỄN PHÍ

Downsize: 7.4GB
Pass: giải nén : gameofflinepc.net

GOOGLE DRIVE

Bloodstained Ritual of the Night.Rar

Hướng dẫn cài game Bloodstained Ritual of the Night

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn, phần này viết cho những anh em nào chưa biết cách cài đặt đây. Bác nào biết rồi thì bỏ qua nhé vì nó cũng không có gì đặc biệt :v. Làm theo từng bước sau nha:

Bước #1: Sau khi tải về các bạn giải nén file Rar [pass giải nén là : gameofflinepc.net] khi các bạn giải nén xong các bạn hãy sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa , nếu Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe. và làm theo hướng dẫn như hình nhé làm giống như hình nhé thì sẽ không phải chép Crack nhé [ tránh cho các bạn không biết chép Crack như nào ]

Bước #3: Khi cài đặt game xong ta ấn Finish

Bước #4: Vào Chiến Thôi ^^!

Qua vài bước đơn giản là có thể chiến ngon lành em nó rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nhớ thường xuyên theo dõi Game Offline nha hehe. Cám ơn anh em.

Bloodstained Ritual of the Night [7.4GB 100% đã chơi]
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar