Ngồi vào cabin của một chiếc máy bay chiến đấu và cất cánh, bạn đang dấn thân vào những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử diễn ra tại Thái Bình Dương. Bắt đầu sẽ là trận chiến tại Trân Châu cảng, một cuộc chiến vô cùng ác liệt và dữ dội giữa 2 phe Nhật và Mỹ.

Trong game này, ngay từ đầu, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 phe Nhật và Mỹ với những nhiệm vụ và mạch truyện khác nhau. Trong trận chiến đầu tiên, nếu bạn chơi phe Nhật, bạn sẽ cùng những đồng đội của mình lái những chiếc phi cơ cùng với súng máy và bom, đi tiêu diệt hạm đội tàu chiến của Mỹ, những chiếc tàu khổng lồ được trang bị hỏa lực tối tân và rất khó để tiêu diệt .

Trong game, có nhiều phần chơi cho bạn lựa chọn để thử sức. Nếu bạn không thích chơi phần cốt truyện, bạn có thể chọn phần chơi phần trận chiến tiêu biểu, hoặc là phần chơi sống sót và một số phần chơi khác. Những phần chơi này không ràng buộc bạn phải theo phe Mỹ hay Nhật, bạn hoàn toàn được quyền chủ động trong việc chọn máy bay, kẻ địch, bản đồ, nhiệm vụ… Thậm chí, nếu bạn không thích bay lượn trên bầu trời, bạn có thể ở làm nhiệm vụ ở tổ đội pháo của những con tàu chiến, nã đạn vào những máy bay địch ở trên cao.

Hãy chọn máy bay cho mình và bắt đầu những trận không chiến ác liệt, hoành tráng, dữ dội nhất trong Thế Chiến 2 với game Air Conflicts: Pacific Carriers !

DOWNLAOD LINKS

Download size: 2.05GB
Pass: gameofflinepc.net
Air Conflicts: Pacific Carriers.rar / link dự phòng

Cấu hình tối thiểu
OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Processor: Intel/AMD CPU (1.1GHz+)
Memory: 1 GB
Hard Disk Space: 2 GB
Video Card: Shader 3.0 compatible graphics card with min. 256 MB RAM
DirectX®: 9.0c

Rate this post

Comment của bạn

avatar