Ace Combat Assault Horizon – Enhanced Edition bắt đầu bằng 1 mô-tuýp quen thuộc. Trong tương lai không xa, các tổ chức khủng bố trỗi dậy mạnh mẽ và đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Trước tình thế cấp bách, lãnh đạo cấp cao của Liên Hiệp Quốc quyết định thành lập 108th Task Force – biệt đội chống khủng bố liên quốc gia với nhiệm vụ đập tan những âm mưu phản loạn. Dĩ nhiên, với 1 tựa game mô phỏng điều khiển lái máy bay chiến đấu như thế này thì trọng tậm sẽ xoáy vào phần không chiến.

Ace Combat Assault Horizon – Enhanced Edition mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự ấn tượng. Ngay từ khi chuẩn bị cất cánh, bạn đã dễ dàng cảm nhận được điều đó. Tiếng cánh quạt quay, tiếng mô-tơ động cơ khởi động và cả những rung lắc dù là nhỏ nhất đều được tái hiện 1 cách tài tình. Để rồi tiếp sau đó, bạn sẽ được đắm mình trong khoảng không bất tận với khả năng lướt gió tuyệt vời của những “chú chim sắt” khổng lồ và mạnh mẽ.

Tóm lại, Ace Combat Assault Horizon – Enhanced Edition là 1 tựa game không chiến tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Nào, nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay Ace Combat Assault Horizon – Enhanced Edition về máy và thưởng thức bạn nhé.

DOWNLOAD LINKS

Download size: 6.63GB
Pass: gameofflinepc.net
Ace Combat Assault Horizon - Enhanced Edition.rar / link dự phòng
 * Hướng dẫn cài game
1. Unpack, burn or mount
2. Install the game
3. Copy the crack from PROPHET dir
4. Go To Hell!

Cấu hình tối thiểu
OS:Windows XP , Windows Vista, Windows 7, 8 (32 or 64 bit versions, optimized for 64 bit and multicore processors )
Processor:Intel Core 2 Duo 1.8Ghz or AMD Athlon X2 2.4 Ghz
Memory:2 GB RAM
Graphics:Nvidia GeForce 8800GT and higher ; ATI radeon HD 3850 and higher
DirectX®:9.0c

Rate this post

Comment của bạn

avatar