Đồng hành cùng cô gái trẻ Amicia và người em trai Hugo trong tựa game phiêu lưu hành động kết hợp sinh tồn và giải đố trí tuệ A Plague Tale: Innocence, chúng ta sẽ trải qua những thời khắc đen tối nhất trong lịch sử khi Cái chết đen (bệnh dịch hạch) hoành hành trên toàn thế giới.

Không giống các phiên bản game sinh tồn kinh dị chống lại zombie như Pandemic Expresshay Fear the Night, A Plague Tale: Innocence đưa bạn vào bối cảnh của dịch bệnh và những thách thức mới mẻ.

Bối cảnh A Plague Tale Innocence PC diễn ra vào năm 1349 khi bệnh dịch hạnh tàn phá Vương quốc Pháp. Amicia và em trai Hugo bị truy đuổi bởi Tòa án dị giáo vì họ cho rằng Hugo chính là nguyên nhân gây nên đại dịch này. Trên đường đi, họ sẽ phải phối hợp sức mạnh với những đứa trẻ khác, chạy trốn khỏi lũ chuột bằng lửa và ánh sáng.

Trong A Plague Tale Innocence, người chơi sẽ tương tác với loạt nhân vật với cá tính và số phận riêng, bao gồm Amicia De Rune, Hugo De Rune, điều tra viên và đàn chuột khổng lồ. Liệu sự tinh quái của Amicia và Hugo có giúp họ trốn thoát khỏi Tòa án dị giáo và lũ chuột đói khát kia không? Câu trả lời sẽ có trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhất – A Plague Tale: Innocence!

Hình ảnh và video game


Cấu Hình Tối Thiểu :
• Requires a 64-bit processor and operating system
• OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
• Processor: Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870
• Storage: 50 GB available space
Cấu Hình Chiến game mượt :
• Requires a 64-bit processor and operating system
• OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
• Processor: Intel Core i5-4690 (3.5 GHz)/AMD FX-8300 (3.3 GHz)
• Memory: 16 GB RAM
• Graphics: 4 GB, GeForce GTX 970/Radeon RX 480
• Storage: 50 GB available space

LINK DOWN FREE

Downsize: 38.9GB 
Pass: gameofflinepc.net

Google drive

A Plague Tale: Innocence.iso

Bản update mới nhất

A Plague Tale Innocence Update v1.04-CODEX
A Plague Tale Innocence Update v1.05-CODEX

Hướng dẫn cài đặt A Plague Tale: Innocence Full

Sau gần 4 tiếng chờ đợi mỏi mòn thì chỉ với vài bước bên dưới đây nữa thôi là anh em có thể cài đặt thưởng thức tựa game A Plague Tale: Innocence Full hấp dẫn này rồi.

Bước #1: Sau khi tải game xuống thì được một file Iso 38GB ta dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén. Mount thì nhanh hơn không phải chờ :V. Win 10 thì đơn giản nữa, click double để mở thôi.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game (Còn trống 50GB nhé). Và nhớ đường dẫn đã chọn này.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Tải bản cập nhật bản update mới nhất A Plague Tale Innocence Update v1.04-CODEX giải nén sẽ được 2 file Update và CODEX . ta vào phần Update rùi update bản up 1.0.4 sau khi update xong ta vào file CODEX copy toàn bộ file trong đấy và dán vào phần ta lưu game ở Bước #2 khi ta cài đặt game .

Bước #6: Thưởng thức thôi!!

Còn chờ còn đợi làm gì hỡi những người anh em :v. A Plague Tale: Innocence full về chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì cứ PM cho Ad nếu biết sẽ giải đáp. Không biết thì anh em ta cùng tìm hướng giải quyết. Nhưng cứ yên tâm là game test ok rồi ad mới đăng lên á. Đừng quên theo dõi Blog gameofflinepc.net để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa. Xin cảm ơn!!!

A Plague Tale: Innocence
5 (100%) 1 vote

Comment của bạn

avatar